Land rover Defender với gói độ giá đắt bằng Bentley Bentayga

Mới đây một chiếc Land rover Defender qua bàn tay độ Chelsea Truck Co – một chi nhánh của Kahn Design đã biến chiếc xe thành 6X6 và giá bán xe tăng lên gấp nhiều lần. Được biết riêng chi phí gói độ này lên mức 250.000 bảng Anh (chưa kể giá mua 1 chiếc xe Land rover Defender nguyên bản)

Chiếc SUV siêu sang này cũng được đem đến Geneva với diện mạo 6 bánh siêu ấn tượng. Tổng giá xe hơn 400.000 Bảng Anh. Được biết riêng gói độ cho xe đã ở mức 250.000 Bảng anh còn đắt ngang 1 chiếc bentley bentayga bản Option cao cấp.

Toàn thân xe bao phủ bởi màu đen nhám. Xe được kéo dài trục cơ sở và dài hơn bản thường 70 cm lên mức 5,5 mét. Phần ghế sau cực rộng rãi do có 6 bánh có thể ngồi được nhiều người.

Được phát triển từ Defender Works V8 là phiên bản Defender nhanh nhất và mạnh nhất mà Land Rover từng thiết kế. Động cơ xăng V8 5.0L sản sinh công suất 405 mã lực và mô-men xoắn cực đại 515Nm (ở phiên bản tiêu chuẩn trang bị hệ truyền động cho công suất 122 mã lực và mô-men xoắn cực đại 360Nm). Defender Works V8 có khả năng tăng tốc từ 0 – 96km/h (0 – 60 mph) trong vòng 5,6 giây và vận tốc tối đa đạt 171 km/h (106 mph).

Nội thất xe cũng được làm mới với ghế da siêu sang chiếc xe này có tới 4 hàng ghế và ngồi thoải mái. Giá trị sử dụng xe cao vì chở được 10 người liền 1 lúc.

Xe cũng có cửa sổ trời cực rộng và hệ thống âm thanh vòm 3D nâng cấp.

Với mức giá rất đắt như vậy người mua có cơ hội sở hữu 1 siêu SUV sang trọng hiếm và đỉnh cao của thế giới. 1 mẫu xe thực sự dành cho giới siêu giàu.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *