Hàng đỉnh Mercedes Maybach S650 tại Geneva 2018

Trong số những mẫu xe siêu sang và sedan xuất hiện tại Geneva 2018 thì Mercedes Maybach S650 là chiếc xe siêu sang thu hút nhiều người xem nhất và tìm hiểu các thông tin, nội, ngoại thất của mẫu xe đình đám này

Chiếc Maybach S650 xuất hiện tại triển lãm là phiên bản cá nhân hóa cao với sơn 2 màu xanh và trắng cực đẹp, chiếc xe siêu sang cũng được cải tiến nhiều hơn về 1 số công nghệ.

Nhìn từ cản trước chiếc xe thay đổi với các nan dọc thay cho thanh ngang trước kia, có thể thấy kiểu thiếu kế này mang đậm chất đàn anh Maybach 62S đình đám.

Đuôi sau xe ấn tượng hơn với phần ống pô cách điệu thể thao và phần cản dưới ốp sáng bóng hơn. Nổi bật trụ C vẫn là lô gô Maybach và bộ vành 21 inch cỡ lớn hầm hố và sành chơi. Kích thước xe bản này dài tròn 5,5 mét và trục cơ sở tăng lên mức 3,39 mét cực kỳ rộng rãi.

Đèn pha mới của xe thiết kế thuôn hơn và vẫn nổi bật với 3 đèn LED chạy song song cùng bộ đèn LED Full cực chất.

Nội thất vẫn cực kỳ sang trọng và hấp dẫn. Xe bổ sung thêm gỗ ốp có đường kẻ kiểu như gỗ ốp du thuyền cùng bộ da thêu thủ công kim cương táp lô xe cực chất. Mọi công nghệ trên xe vẫn tương đương Mercedes Maybach S600 trước.

Hàng ghế sau rất rộng rãi và đầy đủ tiện nghi với các đường gỗ ốp kiểu du thuyền. Xe cũng thêm 1 số tính năng tùy chọn cho chủ xe. Hay rèm che nắng bằng vải như Rolls royce.

Với những điều chỉnh cực tinh tế chiếc Mercedes Maybach S650 đang ngày càng tiệm cận sự siêu sang với những chiếc 62S trước kia.

HÀ SƠN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *