Land Rover Defender bản đặc biệt kỷ niệm 40 năm

(Baoxehoi) Hãng xe Anh Quốc đã cho ra mắt phiên bản kỷ niệm đặc biệt của dòng xe Land Rover Defender để mừng 40 năm dòng xe này ra mắt, đây là chiếc xe đẹp và sang trọng của hãng xe Anh Quốc.

Hãng xe độ Overfinch của Anh đã tổ chức kỷ niệm 40 năm phát hành mẫu xe Land Rover Defender bằng cách tung ra mẫu xe Defender hai cửa đặc biệt.

land-rover-dep

Chiếc xe sẽ được sử dụng động cơ diesel, bánh xe Apollo 18 inch, Ngoài ra, nắp nhiên liệu và tay nắm cửa được gia công từ phôi nhôm, nó còn được tích hợp đèn LED chạy ban ngày và lưới tản nhiệt phía trước của Overfinch.

Tấm thảm và bảo vệ cửa được sơn cùng màu với màu sơn của cơ thể. Màu sơn đen bóng với các chữ “Overfinch” khắc phía trước của xe.

land-rover-noi-that-moi

Bước vào bên trong, phiên bản Defender 40th Anniversary Edition đặc biệt sử dụng ghế đua Recaro với da bọc Bridge of Wier, bên cạnh đó chất liệu da Bridge of Wier cũng được sử dụng trên trần xe và bảng điều khiển. Chiếc xe cũng được thiết lập hệ thống giải trí loa siêu trầm Alpine sat-nav.

land-rover-tuyet-dep

Overfinch cho biết, phiên bản đặc biệt này sẽ chỉ sản xuất giới hạn 5 chiếc và có giá khoảng 104.600 USD và sẽ có một tấm biển đánh số riêng.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *