Lamborghini Gallardo bán giá 700 triệu, chưa ai mua ở Hà Nội

(Baoxehoi) Một chiếc siêu xe Lamborghini từng làm dân chơi Việt Nam phải “lác mắt” và nằm trong bộ sưu tập siêu xe của 1 thiếu gia đình đám ở Việt Nam hiện được bán với mức giá sắt vụn tức là khoảng 700 triệu đồng.

Nhìn những hình ảnh hiện tại của chiếc siêu xe Lamborghini này có lẽ nhiều người tự hỏi đây là xe gì, tuy nhiên nó chính là 1 chiếc xe từng thuộc sở hữu của 1 thiếu gia có tiếng trong giới chơi xe Việt Nam.

Chiếc siêu xe này đời 2003 đã được bán lại cho 1 thiếu gia Vũng tàu và nó vẫn giữ biển Sài Gòn, tuy vậy chiếc xe không may bị tai nạn rất nặng nề và hư hỏng gần như toàn bộ.

lamborghini-gia-700-trieu

Chiếc siêu xe từng gây chấn động giới chơi xe Việt một thời giờ chỉ còn là đống sắt vụn

Siêu xe Lamborghini Gallardo đã gặp phải một tai nạn thảm khốc tại Vũng Tàu cách đây ít tháng. Phần thân xe bị phá hủy hoàn toàn và biến dạng do lực va đập mạnh. Chiếc xe sau đó được đưa về một gara trong nỗ lực sửa chữa nhưng không thành.

Một số đại lý kinh doanh Lamborghini tại Hà Nội rao bán những mẫu Gallardo cũ đã chạy hơn 30.000 km có giá ngang ngửa với 1 chiếc Camry hạng sang (gần 1,5 tỷ đồng), sau vụ tai nạn chủ nhân chiếc xe muốn bán “đống sắt” này với giá 500-700 triệu đồng.

anh-lamborghini-gia-sieu-re

Theo nhiều người nếu bỏ ra 700 triệu mua đống sắt vụn này thì là quá đắt và thà để tiền mua xe giá rẻ còn tốt hơn nhiều

Siêu xe thường có giá rất đắt, chiếc Lamborghini này lúc mới được vị thiếu gia mua về Việt Nam có giá khoảng 300.000$ khoảng 6 tỷ đồng và nằm chung với những Ferrari, Bentley, thậm chí là Rolls royce Phantom nhưng đến nay nó chỉ còn là một đống sắt vụn.

Rất nhiều người mê xe đã xót xa cho chiếc siêu xe “hồng nhan, bạc mệnh” này dù sao đi nữa nó cũng là chiếc Lamborghini đầu tiên tại Việt Nam.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *