Làm ăn thua lỗ Lệ Rơi trở lại bán ổi ở Hà Nội

(Baoxehoi) Ước mơ làm giàu, đổi đời không dễ như Lệ Rơi tưởng và anh chàng phải về quê làm ăn, tiếp tục bám lấy vườn ổi của gia đình mình, mới đây anh mang ổi lên Hà Nội bán và bị phóng viên bắt gặp

Sau một thời gian làm ông chủ không thành công, Lệ Rơi lại khăn gói về quê để làm ăn, kiếm tiền trả nợ và bám vào vườn ổi vốn dĩ là nghề của anh trước kia để sống

Một hình ảnh Lệ rơi trông gầy hơn, ăn mặc quần áo giản dị, trông anh cũng khá buồn khi trao đổi, trò chuyện về công việc làm ăn.

le-roi-ban-oi-o-ha-noi

Lệ rơi đang bán từng cân ổi cho khách hàng

Được biết vì là ổi quê và ổi nhà Lệ Rơi không có phun thuốc, rất sạch sẽ và phù hợp bán cho khách, đáp ứng đúng tiêu chí ngon, bổ rẻ theo xu hướng chung, rất nhiều người mua ổi của anh dù mới sau một buổi sáng.

Chia sẻ với nhóm phóng viên anh cho biết “Tôi thuê ô tô chở 300kg ổi từ quê lên Hà Nội để bán. Số ổi này là ổi còn sót lại trong vườn nhà cộng với số ổi tôi thu mua thêm của bà con trong vùng”, Lệ Rơi chia sẻ.

le-roi-ban-oi-ngon

Nhiều chị em phụ nữ cũng đến mua ổi để ủng hộ Lệ Rơi, Từng là một “ca sĩ” nên Lệ rơi được nhiều người biết đến, nhiều người nhìn thấy anh biết ngay đó là anh chàng Lệ Rơi với nhiều ca khúc rất buồn cười.

le-roi-duoc-ham-mo

Thậm chí có khách đến mua hàng rất vui mừng vì gặp được anh còn chụp ảnh với Lệ Rơi làm kỷ niệm.

THÔNG TIN THÊM:

Lệ Rơi tên thật Nguyễn Đức Hậu, SN 1987, quê Thanh Hà (Hải Dương). Anh là “hiện tượng mạng” hồi cuối năm 2014 bởi những clip cover các ca khúc nổi tiếng theo phong cách không giống ai. Sau khi nhận được nhiều lời khen – chê từ cộng đồng mạng, Lệ Rơi tuyên bố ra nhập showbiz Việt.

Vào TPHCM lập nghiệp, Lệ Rơi khiến nhiều người bất ngờ với hình ảnh chải chuốt, bảnh bao. Anh tham gia đóng nhiều MV ca nhạc, chụp hình quảng cáo…. Sau đó, anh còn mở một công ty giải trí do mình làm giám đốc và khai trương liên tiếp 3 quán ăn.

Tuy nhiên, cuối tháng 9.2015, Lệ Rơi phải khăn gói về quê sau khi làm ăn thua lỗ. Ra đi tay trắng, trở về trắng tay, hiện anh có ý định gắn bó nghề trồng ổi của gia đình và đứng ra làm đầu mối thu gom ổi bán buôn cho bà con trong vùng.

AN NHIÊN – BÁCH DƯƠNG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *