KIA K3 độ cực thể thao trên phố Việt

Chủ chiếc xe ô tô KIA K3 đã chi ra khá nhiều tiền để độ chiếc xe KIA của mình ngầu hơn và thể thao hơn. Chiếc xe nhìn như 1 dòng xe Coupe khác

Đằng trước xe nhìn khác biệt hwarn với lưới tản nhiệt chỉ có 2 nan thể thao, màu đen với nan kiểu lưới đánh cá, phần cản dưới được làm mới với hốc gió lớn kèm viền LED và ốp hợp kim nhôm đen dưới xe.

Ngay thân xe được thay bằng bộ mâm BBS 18 inch khá lớn, bộ mâm có màu trắng không bóng hòa hợp với thân xe cùng lô gô BBS ở nắp đen. Dưới thân xe cũng ốp kiểu thân rộng với mang cá. Gương xe màu đen tương phản với màu thân xe.

Đuôi xe trông hầm hố hơn hẳn với khuếch tán phía dưới thể thao có 4 ống pô, viền ốp đen đẹp mắt. cả đèn hậu xe cũng làm đen và phía trên ốp cánh gió carbon cực chuẩn. Pô xe được làm mới cho âm thanh thể thao hơn khi tăng tốc.

Xe cũng tạo thêm hốc gió thật với mang cá phía sau cho xe ở đuôi nhìn đẹp và chất hơn. Nóc xe cũng được dán đen bóng.

Chiếc xe dùng Động cơ Nu 2.0L cho công suất cực đại 159 mã lực tại 6.500 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 194Nm sử dụng hộp số tự động 6 cấp (AT). Đây là 2 loại động cơ thuộc thế hệ mới của tập đoàn Kia Motors, ưu điểm động cơ này có công suất và mô men xoắn vượt trội hơn đối thủ cùng dung tích, động cơ phun xăng điện tử, điều khiển van biến thiên thông minh, vận hành êm và tiết kiệm nhiên liệu đạt tiêu chuẩn khí thải bảo vệ môi trường.

Ở Việt Nam xe được bán với giá 615 triệu cho bản 1.6 MT, phiên bản 1.6 AT có giá 685 triệu và cuối cùng là phiên bản 2.0 AT có giá 735 triệu đồng. Hiện chưa rõ giá xe này và gói độ là bao nhiêu.

Ảnh: Nhật Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *