Kia Cerato độ cảm hứng Lamborghini ở Sài Gòn

Xe Kia Cerato độ đẹp

Mới đây một chủ là cơ sở đào tại Nail ở Sài Gòn. Khoe ảnh chiếc xe Kia Cerato độ ngoại thất thể thao và nội thất sang trọng ở Sài Gòn.

Kia Cerato là dòng sedan bình dân khá phổ biến tại thị trường Việt Nam. Mới đây một chiếc xe độ khá đẹp và phong cách khiến bao người ngắm nhìn và trầm trồ.

Chiếc xe được độ body kít hầm hố. Lưới tảng nhiệt giữ nguyên nhưng sơn các nan màu đen. Ở nắp ca pô dán đề can tên cơ sở đào tại Nail. Xe thêm hốc gió 2 bên cân đối với viền vàng và có đèn LED nhìn khá đẹp.

Ấn tượng nhất cửa xe làm hất lên. Sau đó chủ xe lại sơn viền hốc gió vàng thành đen cho ngầu. Ốp thân rộng ngang thân và có bộ mâm cỡ 20 icnh thể thao.

Ở các vòm bánh đều có ốp thân rộng kiểu Lyberty Walk với đinh tán độc đáo. Ngoài ra có khe gió phía sau và cánh gió nhỏ bằng nhựa khá đẹp.

Pô xe cũng được độ thể thao và có khuếch tán ốp nhìn như siêu xe. Tiếng pô cũng khá thể thao khi tăng tốc và chủ xe còn độ thêm các tấm đèn phản chiếu phía dưới gần pô cho nổi bật.

Nội thất xe có các ghế da màu nâu với họa tiết thêu kiểu kim cương. Thêm các ô cửa với da màu nâu. Ngoài ra đèn LED màu xanh ở phần dưới chân.

Trần xe còn làm thểm đèn sao khá đẹp mắt. Các ô cửa chủ xe độ thêm vải che nắng. Nhìn chung xe khá đẹp và ấn tượng.

Chi phí độ cả nội thất và ngoại thất có thể lên tới cả trăm triệu đồng. Nhìn chung chủ xe rất vừa ý và thích lái mẫu xe này.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *