Không có chuyện Toyota Land Cruiser cũ đi 3 năm bán giá 5 tỷ đồng

Mới đây 1 số thông tin trên mạng xã hội chia sẻ tin tức cho thấy 1 chiếc xe Toyota Land Cruiser được cho là đời 2015 đã dùng 3 năm nhưng rao bán giá 5 tỷ đồng. Tuy nhiên thông tin này là chưa chính xác vì chiếc xe này hiện đang được rao bán giá khoảng 2,8 tỷ đồng mà thôi

Giá bán rao xe này chỉ là 2,8 tỷ đồng chứ không có chuyện 5 tỷ đồng như 1 số trang mạng đã đăng, được biết chiếc xe này có giá mua cách đây 3 năm là 3,6 tỷ đồng và xe đã qua 1 đời chủ.

Chiếc xe cũng chỉ là phiên bản cơ sở VX chứ hoàn toàn không phải là phiên bản đặc biệt hay đắt tiền gì. Được biết xe cũng đã chạy 3,7 vạn Km và cũng cho khách hàng mua trả góp 75% trả sau.

Được biết giá bán chiếc xe này cũng tương đối cao và giữ giá so với vài xe cùng đời hiện đang bán giá từ 2,5 tỷ đồng. Tuy nhiên xe còn khá mới do sử dụng ít và khá nhiều đồ chơi.

Chiếc xe này sử dụng động cơ V8 và hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian, cho công suất cực đại đạt 381 mã lực tại 5.600 vòng phút và công suất cực đại đạt 401 Nm tại 3.600 vòng phút.

Xe có nội thất khá sang trọng và rộng rãi với gỗ ốp, các chi tiết mạ chrome, ghế da và màn hình cảm ứng lớn….. Được biết mức giá 5 tỷ cho dòng này là chưa chính xác, bởi xe đang được bán với giá chỉ từ 2.8 tỷ đồng mà thôi, phần đa các xe cùng đời và phiên bản động cơ, tính năng như này trên thị trường cũng chỉ có mức giá như vậy.

Dù dùng 3 năm nhưng xe vẫn mới nguyên và về cơ bản vẫn là 1 mẫu xe SUV cỡ lớn đáng mơ ước.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *