Không có chuyện bán rẻ dàn siêu xe của Dũng “mặt sắt”

(Baoxehoi) Thông tin dàn siêu xe của đại gia Dũng mặt sắt được bán với giá siêu rẻ hay bán giá của đồng nát là không chính xác và UBND tỉnh Quảng Ninh khẳng định không có việc lô “siêu xe” trong vụ án buôn lậu do “ông trùm” Dũng Dũng “mặt sắt” cầm đầu được thanh lý với giá siêu rẻ như tin đồn.

Ngày 31-8, UBND tỉnh Quảng Ninh đã có công văn gửi Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, báo cáo về việc xử lý lô “siêu xe” là tang vật trong vụ án buôn lậu và vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới xảy ra tại tỉnh Quảng Ninh, do “ông trùm Dũng “mặt sắt” (tức Hà Tuấn Dũng, trú tại TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) cầm đầu.

Theo đó, UBND tỉnh Quảng Ninh khẳng định chưa tiếp nhận bất kỳ hồ sơ, tài liệu nào từ phía các cơ quan chức năng chuyển đến đề nghị xử lý, cũng như chưa ban hành bất cứ văn bản nào chỉ đạo, quyết định nào liên quan đến việc thanh lý, bán phát mại các xe ô tô trong vụ án Hà Tuấn Dũng.

Trước đó, trên mạng xã hội và một số phương tiện thông tin phản ánh một số vấn đề liên quan đến việc xử lý 144 xe ô tô tịch thu trong vụ án buôn lậu và vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới xảy ra tại tỉnh Quảng Ninh do Hà Tuấn Dũng (“Dũng mặt sắt”) cầm đầu. Trong đó có thông tin dàn xe ô tô tang vật gồm 144 “siêu xe” được bán với giá rẻ chỉ 500 tỉ đồng.

Trước thông tin này, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc có ý kiến chỉ đạo Bộ Công an, UBND tỉnh Quảng Ninh, theo chức năng, nhiệm vụ khẩn trương báo cáo Thủ tướng Chính phủ về việc xử lý số xe ô tô tịch thu trong vụ án buôn lậu và vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới do Hà Tuấn Dũng cầm đầu.

Trong công văn gửi Phó Thủ tướng, UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết thêm theo báo cáo của Chi Cục Thi hành án dân sự tỉnh Quảng Ninh, từ ngày 17 đến 19-8, đơn vị này đã tổ chức tiếp nhận từ Cơ quan CSĐT (C45 – Bộ Công an) một số tang vật của vụ án gồm 56 chiếc xe ô tô. Việc tiếp nhận được tổ chức theo đúng quy định của pháp luật. Hiện số tang vật này đang được trông coi, bảo quản tại khu công nghiệp Cái Lân (TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh), chờ xử lý sau khi được phía Tòa án quyết định.

THẾ THÀNH

One Comment on “Không có chuyện bán rẻ dàn siêu xe của Dũng “mặt sắt””

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *