Khám phá SUV địa hình Jeep Grand Cherokee Trailhawk 2017

(Baoxehoi) Với kiểu dáng to lớn, đậm chất phong cách xe địa hình Jeep Grand Cherokee Trailhawk 2017 rất đẹp và sở hữu những tiện ích đỉnh cao của hãng.

Nhìn chung, Jeep Grand Cherokee Trailhawk 2017 có thiết kế tương đối cứng cáp và nam tính, thậm chí nhiều trang tin tức ô tô còn đánh giá Trailhawk trông quá nghiêm túc so với phiên bản Renegade. Mẫu xe mới hướng tới khả năng off-road đỉnh cao cho dòng SUV cao cấp. Trailhawk sử dụng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian Quadra Drive II, hệ thống treo khí nén cải tiến. Ngoài ra, hoảng sáng gầm xe được gia tăng thêm 1cm lên tới 27,5cm.

1q-a-da

Về ngoại thất, Jeep Grand Cherokee Trailhawk 2017 có thêm tấm bảo vệ trước/sau, decal mui xe màu đen mờ, kết hợp với ốp sườn, hai móc kéo màu đỏ. Đuôi xe hiện cũng được sửa đổi cho giống với mẫu Grand Cherokee Trailhawk Moab concept 2012. Một tùy chọn khác của xe là lắp đặt vành hợp kim 18 inch – 20 inch.

Về phần cứng, Jeep Grand Cherokee Trailhawk 2017 có tới 3 tùy chọn động cơ có sẵn, bao gồm: V6 3.0 lít tiêu chuẩn 295 mã lực, V8 HEMI 5.7 lít hoặc EcoDiesel V6 3.0 lít.

Về nội thất, mẫu xe ô tô mới sử dụng ghế da màu đen và và vô lăng với logo Trailhawk màu đỏ. Ngoài ra, trang bị tiêu chuẩn cũng bao gồm màn hình hiển thị 8.4 inch tích hợp nền tảng thông tin giải trí Uconnect của Chrysler.

q-a-dh

Dự kiến, Jeep Grand Cherokee Trailhawk 2017 sẽ bán ra vào quý III/2016 cùng với bản cải tiến của Summit 2017.

Summit sở hữu khá nhiều thay đổi như la-zăng 20 inch đa chấu được đánh bóng, dải đèn sương mù LED mỏng, nội thất được bọc da và một số chi tiết tùy chọn theo ý khách hàng.

q-ad-da

Nội thất chiếc xe rất sang trọng và khá tiện nghi như màn hình cảm ứng, các ghế bọc da, các chi tiết ốp gỗ và mạ crom trong nội thất, chiếc xe cũng ít các chi tiết nhựa như phiên bản trước.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *