Kenny Sang lại mượn xe Aston Martin để chém gió ?

Theo thông tin mới nhất nhận được thì Kenny sang mới đây đi cùng một người phụ nữ lái Aston Martin đi dự hội và gây chú ý đến nhiều người, mời bạn đọc báo cùng xem thông tin, có chăng đây lại là 1 chiêu trò chém gió ?

Không chỉ gây chú ý bởi phát ngôn sốc, “nổ tung trời” mà Kenny Sang còn khiến nhiều người chú ý bởi những chiếc siêu xe mà anh cầm lái. Nếu như trước đây anh chàng khiến nhiều người cười mỉa mai khi bắt gặp trên chiếc xe SH sau phát ngôn gây sốc “SH không có cửa cho tôi bước lên” thì gần đây nhiều người phải “mắt chữ A mồm chữ O” với việc thay siêu xe như thay áo của anh chàng này.

Sự thật Kenny Sang đang sở hữu bao nhiêu siêu xe? - Ảnh 1

Những siêu xe đã qua tay Kenny Sang.

Mỗi lần xuất hiện với một siêu xe khác nhau, nhiều người cũng tỏ ra vô cùng thắc mắc và đặt câu hỏi lớn rằng Kenny Sang đang sở hữu bao nhiêu siêu xe.

Có lẽ lần đầu tiên, Kenny Sang khiến mọi người phải choáng ngợp là khi xuất hiện ở Lễ hội Facebook vào hồi tháng 2 năm nay. Đó cũng là lần Kenny Sang gây xôn xao với siêu xe bạc tỷ.

Sự thật Kenny Sang đang sở hữu bao nhiêu siêu xe? - Ảnh 2

Sự thật Kenny Sang đang sở hữu bao nhiêu siêu xe? - Ảnh 3

Xuất hiện cùng mẹ trong Đêm hội Facebook, “Hot Facebooker bị ném đá nhiều nhất trong năm 2014” khiến mọi người phải đổ dồn ánh mắt về mình khi lái siêu xe Lexus trị giá hơn 6 tỷ màu trắng.

Không chỉ được chú ý bởi siêu xe tiền tỷ, Kenny Sang còn được chú ý bởi phong cách có một không hai với hình vẽ bông hoa trên trán, gợi cho nhiều người nghĩ đến hình ảnh của các nữ hoàng thời xưa cùng với chiếc vương miện trên đầu.

Sự thật Kenny Sang đang sở hữu bao nhiêu siêu xe? - Ảnh 4

Lần thứ 2, chàng hot boy tự phong tiếp tục gây sốt với siêu xe Lamborghini chục tỷ đi đóng phim. Anh cũng không ngần ngại khoe mẽ trên trang cá nhân của mình: “Mới 22 tuổi như ta mà đã có biết bao nhiêu siêu xe, bao nhiêu căn villa biệt thự, ta không biết dùng chúng để làm gì, ai cũng đến với ta vì tiền khiến ta không còn tin vào tình yêu nữa.

Hôm nay Bổn cung đi đóng phim Holywood bên USA chụp hé cho mấy cưng xem khu hoàng cung nhà ta cùng siêu xe Lamborghini chục tỷ màu sơn trắng. Sợ chưa mấy cưng?”.

Sự thật Kenny Sang đang sở hữu bao nhiêu siêu xe? - Ảnh 5

Sau khi Kenny Sang chia sẻ về chiếc xe Lamborghini chục tỷ không ít người hoài nghi đây là chiếc xe mà anh chàng đi mượn rồi khoe khoang.

Mới đây, “Chàng hot boy số 1 Sài Thành” cũng gây chú ý khi xuất hiện với hình ảnh Kenny đội vương miện lái siêu xe mui trần tiền tỷ màu trắng vô cùng sang chảnh.

Sự thật Kenny Sang đang sở hữu bao nhiêu siêu xe? - Ảnh 6

Sự thật Kenny Sang đang sở hữu bao nhiêu siêu xe? - Ảnh 7

Trước đây khi chia sẻ trong một bài báo về việc thay siêu xe như thay áo của mình, Kenny Sang cũng cho biết việc này là việc bình thường: “Tôi là người thích cái mới, dễ nhàm chán. Quần áo tôi mặc 1 lần là bỏ. Cho nên thay siêu xe như thay áo là việc rất chi tầm thường”.

Không những vậy, cách đây không lâu, anh chàng còn không ngần ngại chia sẻ ý định tiếp tục mua siêu xe Lamborghini để “đi dạo phố”.

 

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *