Jet Limo xe sang trong hình hài máy bay khủng

(Baoxehoi) Chiếc Jet Limo này thực chất là một xe ô tô Limousine siêu sang. Tuy nhiên nó lại trong hình hài một chiếc máy bay chuyên cơ

Xe siêu sang lai máy bay

Chiếc xe này được phát triển trên một chiếc xe ô tô.  Nhưng thiết kế và kiểu dáng nó mang hình hài máy bay.  Nó đang được báo giá 1,5 triệu đô tương đương hơn 35 tỷ đồng tại Mỹ. Nó có kích thước dài lên tới 12,5 mét nên rất to lớn. Chiều cao cũng tầm 2,5 mét. 

Về cơ bản kiểu dáng nó rất giống một chiếc mây bay.  Chỉ khác ở chỗ không có 2 sải cánh để bay và có 4 bánh bởi nó là ô tô trong thân hình máy bay. 

Siêu xe lai máy bay

Kể cả phần cửa xuống xe cũng đúng phong cách máy bay.  Mở cửa úp xuống đất và người trên xe bước xuống. 

Chiếc xe sử dụng động cơ của xe Chevrolet với máy V8,  dung tích 6.2 lít và dung tích lên tới hơn 600 mã lực đủ sức tăng tốc nhanh cho chiếc xe khổng lồ như máy bay chuyên cơ này. 

Bên trong khoang xe lai máy bay là một không gian nội thấy siêu sang với các quầy Bar,  dàn âm thanh,  ánh sáng,  tủ lạnh,  tivi,  hệ thống hát Karaoke tiên tiến hiện đại cùng các ô cửa đúng phong cách máy bay.  Chiếc xe này đủ chỗ cho 10 người và 2 người lái xe phía trên. 

Nó có phần trần với hệ thống đèn LED 3D đẳng cấp.  Đây được ví như vũ trường di động trên phố. 

Kể cả sàn xe cũng là hệ thống âm thanh đẳng cấp phục vụ sự ăn chơi và hưởng thụ. 

Nội thất xe lai máy bay

Nội thất chiếc xe cũng thiết kế y hệt máy bay.  Có nhiều màn hình Camera.  Hệ thống cảnh báo tốc độ và các hệ thống kiểm soát,  an toàn hiện đại. 

Loạt nút ấn phía trên trần chủ yếu là các công tắc chỉnh hệ thống âm thanh,  ánh sáng và các phần giải trí khác phía sau. 

Minh Quang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *