Hyundai Tucson 2016 là xe SUV cỡ nhỏ được khuyên nên mua

(Baoxehoi) Mẫu xe SUV giá rẻ, cỡ nhỏ Tucson được các hãng xe khuyên nên mua, đây là mẫu xe khá đẹp và bao gồm nhiều công nghệ hiện đại, giá bán rẻ, độ an toàn khá cao.

Giải thưởng Top Picks được công bố trên tạp chí Highroads số tháng 1+2. Danh sách này là một kênh tham khảo uy tín của người tiêu dùng khi lựa chọn xe. Để đủ điều kiện vào danh sách đánh giá, các mẫu xe này phải có mặt trên thị trường muộn nhất là tháng 1-2016 và có giá bán cơ sở dưới 70.000 USD.

nhin-ngoai-xe-hyundai

Các mẫu xe trong danh sách sẽ được đánh giá bởi chuyên gia ô tô AAA Arizona – Jim Prueter, người thường xuyên đưa ra các thông tin đánh giá và tư vấn xe trong hơn 20 năm.

xe-huyndai-baoxehoi.net-1

Hyundai cam kết mang đến những mẫu xe hiện đại, tiện lợi và an toàn

Ông Mike O’Brien, Phó Chủ tịch kế hoạch sản phẩm Hyundai Mỹ cho biết:Tucson mang đến sự lựa chọn mới cho các gia đình với các gói truyền động phù hợp, tính linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của 1 chiếc xe gia đình, vừa an toàn, tiện lợi nhưng cũng rất phong cách.

noi-that-xe-dep-va-rong-rai

Tucson hoàn toàn mới mang vẻ ngoài táo bạo, đậm chất thể thao, hệ thống truyền động tiết kiệm nhiên liệu và không gian nội thất rộng rãi, tiện nghi.

Tucson được trang bị các tính năng an toàn tiên tiến, bao gồm Hệ thống Cảnh báo chuyển làn, Hỗ trợ chuyển làn, Phát hiện điểm mù, cảnh báo làn xe giao nhau, phanh tự động khẩn cấp. Tucson cũng đạt điểm TOP SAFETY PICK+ 2016 của Viện Bảo Hiểm An toàn đường bộ (IIHS).

AN NHIÊN 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *