Hyundai i30 Fastback N 2019 sự trở lại đầy cá tính

(Baoxehoi) Mẫu xe gia đình Hyundai i30 Fastback N thể hiện một cái nhìn mới trong thế giới xe với phong cách thể thao hơn, động cơ nhanh mạnh và nội thất tiện nghi

Mẫu xe mới có thiết kế kiểu sedan coupe với phần đuôi sau xe cao lên nhưng vẫn có dáng vẻ của 1 xe sedan, riêng kiểu dáng này đã khiến nhiều người thích xe thể thao lựa chọn.

Xe có thiết kế đầu ấn tượng với mặt ca lăng hốc gió màu đen tổ ong khác với các kiểu mạ chrome thường thấy trên xe Hyundai, xe có thêm hốc gió 2 bên lớn cùng viền đỏ dưới và đèn LED.

Hyundai i30 N Hatchback, gói Performance Package này còn mang đến bộ vành 19 inch với lốp Pirelli P-Zero có kích thước 235/35, cùm phanh N màu đỏ, đĩa phanh cỡ lớn hơn (18 inch trước, 17 inch sau), bộ khóa vi sai chống trượt điện tử và hệ thống van xả biến thiên.

Đuôi xe có khuếch tán dưới khá đẹp với 2 ống pô đơn mạ chrome kiểu xe hiệu năng lớn. Hyundai i30 Fastback N cũng có 2 mức sức mạnh dù chỉ dùng 1 động cơ xăng 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 2.0 lít, kết hợp với hộp số sàn 6 cấp. Cụ thể, động cơ tạo ra công suất tối đa 250 mã lực hoặc 275 mã lực nếu có thêm gói Performance Package. Dù công suất bao nhiêu thì mô-men xoắn cực đại của xe vẫn là 353 mã lực và tốc độ tối đa 250 km/h.

Ở phiên bản 250 mã lực, i30 Fastback N có thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h trong 6,4 giây. Nếu dùng động cơ 275 mã lực, Hyundai i30 Fastback N có thể tăng tốc nhanh hơn với con số 6,1 giây. Ngoài ra, Hyundai i30 Fastback N còn có hệ thống N Grin Control, cho phép người lái chọn 1 trong 5 chế độ, bao gồm Eco, Normal, Sport, N và N Custom.

Nội thất xe thể thao với bọc da, nỉ và kết hợp chỉ thêu viền đỏ khá đẹp mắt, màn hình giải trí lớn cũng là những ưu điểm của xe.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *