Huấn luận viên Van Gaal tự phê bình “lỗi lầm” của mình

(Baoxehoi) Huấn Luận viên đội bóng M.U ông  Louis van Gaal đã tự thừa nhận những điều sai của mình trong quá trình dẫn dắt đội bóng của mình và ông sẽ rút kinh nghiệm để hoàn thiện hơn.

Trong mùa giải đầu tiên của Van Gaal tại Old Trafford, có những thời điểm Man Utd mất cùng lúc 10 cầu thủ ở đội 1 vì chấn thương. Khi đó, nhiều nguồn tin khẳng định phương pháp huấn luyện khắt khe, với các bài tập nặng của Van Gaal chính là nguyên nhân.

Phải đến hôm nay, HLV người Hà Lan mới thừa nhận “sai lầm” đó. Ông nói: “Đó là lỗi của tôi. Tôi đã yêu cầu họ tập nặng hơn nhưng họ không quen với việc đó.

Nhưng tôi cũng tin rằng bạn phải tập luyện để tiến bộ. Tôi đã để nhiều cầu thủ ra đi vì điều đó và mua về các cầu thủ mới. Tôi nghĩ họ tiếp thu được nhiều hơn từ các buổi tập của tôi. Bạn có thể nhìn vào các cầu thủ mới, và thấy đâu là những người luôn luôn dính chấn thương.

Trong sự nghiệp, tôi chưa bao giờ có nhiều cầu thủ dính chấn thương như vậy. Tôi luôn thích một đội hình ít người. Tôi nghĩ tôi có đội hình nhỏ gọn nhất ở Premier League. Bạn sẽ luôn luôn phải tập luyện nhưng với kế hoạch cụ thể và các bài tập không quá nặng.”

THÁI TUẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *