Cầu thủ bóng đá Ronaldinho tán được hoa hậu Serbia

(Baoxehoi) Cầu thủ bóng đá Ronaldinho đã gây bất ngờ khi anh bị phát hiện đang “yêu”  hoa hậu Serbia với vẻ đẹp quyến rũ, anh chàng khá tự tin về vóc dáng cũng như phong cách của mình.

Sau khi bị Fluminense hủy hợp đồng vào cuối tháng trước, Ronaldinho đã trở thành người… thất nghiệp. Trước khi quyết định bến đỗ mới, ngôi sao người Brazil đã tự thưởng cho mình 1 kỳ nghỉ tại Dubai.

Ngay trong đêm đầu tiên đặt chân đến Dubai, người ta đã thấy El Gaucho xuất hiện trong hộp đêm yêu thích. Như thường lệ, Ronaldinho lựa chọn phòng VIP, nơi mà anh có thể nhanh chóng tiếp cận các cô nàng xinh đẹp.

Và đúng như dự tính, dù không được cánh mày râu để tâm, nhưng Ronaldinho lại thu hút được các chị em vì sự nổi tiếng của mình. Rất nhiều chân dài đã lân la lại uống rượu, chụp ảnh và nhảy cùng Ronaldinho. Trong đó Jelena Markovic đặc biệt bạo dạn khi ôm hôn “Rô vẩu” thắm thiết.

Với bản năng “sát gái” vốn có, Ronaldinho tất nhiên không bỏ qua cho cô nàng xinh đẹp này. Nhưng chuyện xảy ra sau khi rời hộp đêm, chỉ 2 người mới biết.

Tất nhiên sẽ có rất nhiều người cảm thấy ghen tị với Ronaldinho vì Jelena Markovic quá đẹp. Jelena từng đăng quang ngôi hoa hậu Serbia vào năm 2009 và sau nhiều năm lăn lộn, cô nàng càng trở nên nóng bỏng hơn trước…

THÁI TUẤN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *