Honda Fit 2019 sẽ có 2 phiên bản động cơ mới

(Baoxehoi) Theo Dự đoán của 1 tạp chí xe ở Nhật bản dựa vào thông tin của hãng Honda thì dòng Honda Fit 2019 mới sẽ được bổ sung 2 phiên bản động cơ mới là động cơ tăng áp và động cơ Hybrid chạy xăng lai điện

Cụ thể những đặc điểm mà tạp chí này tin là sẽ có ở Honda Fit 2019 bao gồm các yếu tố phong cách tương tự như các mẫu Honda mới nhất. Thế hệ thứ 4 của Honda Fit được cho là sẽ sử dụng động cơ tăng áp 1,0 lít 3 xi-lanh, có thể giống với động cơ của Civic thể thao phiên bản châu Âu công suất 127 mã lực. Một khả năng khác là động cơ Honda Fit 2019 sẽ là một biến thể hybrid thể thao i-VTEC 1,5 lít 4 xi-lanh kết hợp với hệ thống i-MMD của hãng sản xuất xe hơi Nhật Bản này.

Tờ tạp chí còn tin rằng xe ô tô mới Honda Fit sẽ nhẹ hơn khoảng 30 kg. Về thiết kế, đầu xe sẽ giống với Civic mới. Đây không phải điều quá bất ngờ vì Honda đang đặt ra tiêu chuẩn cho ngôn ngữ thiết kế riêng trên các dòng sản phẩm. Với hình ảnh được đăng tải trên trang tạp chí, chúng ta còn có thể thấy rõ triết lý thiết kế “Solid Wing Face” với lưới tản nhiệt trước mạ crom và cụm đèn pha LED sắc nét hơn. Một số thay đổi nhỏ cũng có thể thấy trên cản trước.

Các nguồn tin chuyên về xe hơi cho hay thế hệ thứ 3 của Honda Fit đã được giới thiệu dưới mô hình của năm 2015. Vì vậy. cũng có khả năng Honda sẽ cho ra mắt một bản nâng cấp trước khi ra mắt thế hệ mới vào 2019.

Giá bán của 2 phiên bản mới này nếu ra mắt thì chắc chắn sẽ đắt hơn so với những phiên bản cơ sở, tuy nhiên cũng chưa rõ 2 phiên bản này sẽ được bán cho những thị trường nào và thời gian cụ thể ra mắt.

AN NHIÊN

Nguồn: Tạp chí hybridcars News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *