Honda Civic 2016 hoàn toàn mới đáng để chọn mua

(baoxehoi.net) Mẫu xe Honda Civic đời mới 2016 xuất hiện toàn cảnh và được đánh giá là đẹp và khắc phục nhiều nhược điểm trên mẫu Civic hiện tại đang bị chê “xấu”. Mẫu xe là kế thừa thế hệ thứ 8 rất đẹp và thanh thoát nổi tiếng của dòng xe này

Việc lộ hình hài trên phố của Honda Civic mới này có thể báo hiệu cho thời điểm Honda chính thức công bố đang tới rất gần. Hiện tại, Honda Civic đang ở thế hệ thứ 9, vòng đời từ 2011 đến nay.
dang-sau-honda-civic-moi-baoxehoi
Mẫu Civic 2016 hoàn toàn mới sẽ khởi đầu cho thế hệ thứ 10 của dòng xe này. Kế hoạch công bố Civic 2016 vào cuối năm nay đã được Honda giới thiệu từ khi tung ra mẫu Honda Civic Concept mới tại triển lãm New York Auto Show đầu tháng 4/2015. Honda Civic thế hệ mới được tập trung vào tố chất thể thao và đặc tính lái phấn khích. Các kiểu thân xe cũng gồm bản sedan, coupe, hatchback 5 cửa và các bản thể thao Civic Si và Type-R. Ngoài ra, Civic 2016 mới cũng sẽ là mẫu xe Honda đầu tiên ở thị trường Bắc Mỹ được trang bị các động cơ tăng áp VTEC turbo mới.
Những hình ảnh này được một blogger có tên CivicX tung lên mạng, và là hình ảnh của chiếc Civic dành cho thị trường Bắc Mỹ. Ở các thị trường khác, các thông số cũng như hình dáng của Civic sẽ không hoàn toàn giống phiên bản Bắc Mỹ.

Có thể thấy, chiếc Civic đã lột xác từ dáng vẻ hơi “đứng đắn”, chững chạc thành một kiểu cách đậm chất thể thao và có một chút hơi thở của những mẫu coupe 4 cửa.

Phần đèn pha cho thấy có vẻ như Honda đã bắt kịp xu thế khi mang lên Civic mới hốc đèn sương mù mở rộng, góc cạnh, đồng thời kéo dài cụm đèn pha về phía sau và dùng mặt ca-lăng khỏe, đậm hơn để nối 2 bên đèn pha.

Phần đèn hậu vẫn giữ nguyên dạng boomerang như trên mẫu concept đã được tiết lộ trước đây. Đường gân bên hông xe hơi cụp xuống một chút ở đoạn tiếp giáp đèn hậu tiếp tục tạo cho mẫu sedan này một “dáng vẻ coupe” khá đẹp mắt. Trong khi đó, trên nắp cốp sau, phần cánh hướng gió lại vuốt lên cao khá “thách thức.

Ngoài ra có thể thấy, Honda sử dụng nhiều đường nét cứng, sắc cho Civic 2016, thay vì những nét cong hiền hòa và hơi thiếu cá tính ở phiên bản hiện hành.

Ngoài những hình ảnh trên, giá bán, thông số kỹ thuật của Honda Civic 2016 vẫn hoàn toàn được giấu kín. Người dùng phải chờ tới tuần sau để có thể biết, liệu Civic mới có “lột xác” cả ở khối động cơ hay không.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *