Hai thanh niên đi xe máy tông thẳng vào cây 1 người chết

(Baoxehoi) Theo tin tức nhận được Chiều 10-2 trên quốc lộ 1A, đoạn qua ấp 4, xã Trung An, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã xảy ra một vụ tai nạn xe máy khiến một người tử vong tại chỗ, người còn lại bị gãy chân. Tại hiện trường chiếc xe máy bị gãy và hư hỏng nặng.

Theo những người dân có mặt tại hiện trường, khoảng 15 giờ ngày 10-2, hai thanh niên độ tuổi từ 30 đến 35 đi trên xe máy biển số 52Y2-2966 hướng từ Miền tây về ngã ba Trung Lương. Khi đến gần chùa 1 cột thuộc khu vực ấp 4 thì bất ngờ lạc tay lái làm xe chao đảo rồi lao xuống lề đường. Sau đó chiếc xe tông thẳng vào một cây bàng ven đường với tốc độ khá nhanh.

Cú va đập tạo ra một âm thanh lớn, người dân ngay gần đó chạy ra xem và báo xe cứu thương và cơ quan chức năng đến giải quyết.

Hậu quả vụ tai nạn làm một thanh niên tử vong tại chỗ, người còn lại bị thương nặng được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng gãy chân. Chiếc xe máy bị hư hỏng nặng.

Hiện vụ việc đang được công an TP Mỹ Tho điều tra xử lý theo qui định.

Trong thời gian tết có khá nhiều vụ tai nạn do phóng nhanh và theo thống kê ngày mùng tết đã có 21 người chết vì tai nạn giao thông trên cả nước.

THÁI TUẤN 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *