Hải Dương: Range rover đâm thủng tường không bị xước

Một vụ tai nạn hy hữu xảy ra ở Hải Dương khi chiếc Range rover có giá mua ban đầu hơn 6 tỷ đồng. Húc vào tường khá dày xuyên thủng tường nhưng gần như không bị vết xước

Độ an toàn của những mẫu xe sang luôn được đánh giá cao. Từ trước đến nay những xe Range rover vốn nổi tiếng với thân vỏ cực dày và chịu lực rất tốt. Như trường hợp dưới đây dù xe bị húc mạnh xuyên tường nhưng dường như không bị hư hỏng gì.

Theo những người gần hiện trường, chiếc Range rover dường như bị mất lái và húc xuyên tường gần 1 xưởng sản xuất. Cú đâm được cho là rất mạnh khiến chiếc xe lao thẳng vào tường. Đâm sập tường và ngổn ngang gạch quanh hiện trường.

Được biết tường này xây khá dày và chắc chắc với 2 lớp gạch. Bởi tường bảo vệ nhà xưởng nên càng xây dựng bền hơn. Thế nhưng cú đâm của chiếc Range rover khiến tường đổ sập xuống. Xe dường như chỉ bị xước bên chỗ lái xe mà không hề bị móp hay sao cả. Kể cả phần nắp ca pô dường như hoàn toàn bình an sau cú đâm.

Chiếc xe cũng hơi bị lỏng ở phần để chân của xe mà xe cũng không bị sao cả. Được biết lúc xảy ra vụ tai nạn túi khí xe đã mở nên tài xế cũng không bị thương.

Tại hiện trường lúc xảy ra vụ việc cũng không ai đứng gần nên tất cả bình an vô sự. Qua vụ tai nạn cũng cho thấy ích lợi của việc lái những xe sang. Càng đẳng cấp như Land rover càng an toàn và vỏ xe cũng cứng và an toàn không hề kém xe bọc thép.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *