Gần tết có 2 tỷ đồng sắm xe sang nào đi chơi tết ?

Chào ban biên tập Baoxehoi.net tôi xin tư vấn về mua xe. Hiện giờ vợ chồng tôi đang có 2 tỷ đồng nhưng phân vân chưa biết mua xe sang loại sedan nào đi chơi tết cho phù hợp. Xin cho ý kiến tư vấn hợp lý nhất. (Bạn đọc)

Trả lời:

Nếu bạn đã có tầm 2 tỷ đồng mà muốn mua 1 chiếc xe sang thì rất nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên bạn không hề nói rõ ràng là thích xe to hay nhỏ, nhiều tính năng Option hay sự thực dụng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn các loại xe dưới đây:

Xe sedan cỡ nhỏ hạng sang: Trên thị trường đang có khá nhiều mẫu xe kích thước nhỏ mà sang chảnh tầm 2 tỷ đồng. Đứng đầu trong danh sách này là những xe như Mercedes C300 AMG, BMW 3 series, Audi A4 ngoài ra có mẫu Jaguar XE cỡ nhỏ nhưng xe này sẽ có giá hơn 2,5 tỷ đồng vì vậy nhiều người sẽ có thể cân nhắc không chọn lựa. Những xe này bạn hoàn toàn yên tâm bởi thương hiệu, sự sang trọng và cá tính.

Mua xe sedan cỡ trung hạng sang: Tầm 2 tỷ đồng vẫn mua được xe sedan cỡ trung hạng sang. Ở đây là những mẫu xe như: Mercedes E200, BMW 518, Audi A6 ngoài ra còn có thêm lựa chọn Lexus ES350. Xe cỡ trung ở đây là các phiên bản thấp nhất của các dòng mới có giá từ 2 tỷ đến 2,5 tỷ đồng. Nói chung bạn có thể mua các dòng xe này và đặt thêm Option nếu cần thiết.

Đây là danh sách những mẫu sedan tốt nhất cỡ nhỏ và cỡ trung bạn có thể mua trong phân khúc xe sang. Bạn nên nghiên cứu, lái thử xe và tìm hiểu thêm các chi tiết rõ ràng để chọn được xe ưng ý.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *