Giới siêu giàu giữ gìn điện thoại Vertu chính hãng thế nào ?

Vertu thương hiệu điện thoại xa xỉ; nhắc tới Vertu là nhắc tới sự giàu có đỉnh cao, sự khác biệt và khẳng định đẳng cấp chủ nhân. Vậy giới nhà giàu giữ gìn điện thoại này thế nào ?

Như chúng ta đã biết những chiếc điện thoại đắt tiền nhất của Vertu là dòng Signature S. Nếu đúng giá gốc nhà sản xuất khi ra mắt những chiếc điện thoại này có giá rẻ nhất từ 10.000 USD đến 150.000 USD (Từ 220 triệu đồng đến hơn 3,5 tỷ đồng) tùy theo phiên bản và chất liệu yêu cầu. 

Đến nay Vertu Signature S vẫn là điện thoại chỉ có chức năng “nghe gọi là chính” đẹp nhất thế giới. Thiết kế mỗi chiếc đều toát lên vẻ hoành tráng và đẳng cấp, dễ nhận ra mọi góc cạnh nó là điện thoại khủng. Ở Việt Nam các dòng chính hãng đã đến tay hàng ngàn chủ nhân, tất nhiên so với tổng dân số là còn ít. Tuy nhiên giới đại gia Việt cũng rất chịu chơi khi chi tiền mua đồ khủng.

Khi sở hữu 1 chiếc Vertu chính hãng hàng thật cũng là niềm tự hào chủ nhân và người thân gia đình. Những chiếc Vertu chỉ dành cho những người có thu nhập rất cao mà thôi. Nhưng nó cũng thể hiện sự giàu có, sành điệu, dám nghĩ, dám làm và khác biệt của người sở hữu.

Sở hữu 1 chiếc Vertu cũng như sở hữu 1 vật rất quý giá. Chính vì vậy nó được các đại gia bảo quản và sử dụng cẩn thận từng ly từng tí một.

Đầu tiên những chiếc Vertu luôn phải có 1 bao da đi kèm. Riêng giá những bao da Vertu chính hãng trị giá từ 7 triệu đến 50 triệu tùy theo chất liệu da và độ tinh xảo. Ở đây việc dùng bao da vừa là biện pháp tốt nhất chống xước, chống rơi hay bụi bẩn. Ngoài ra nó cũng giúp cách nhiệt tốt hơn. Các loại bao da càng xịn càng tốt trong giữ gìn máy.

Có đại gia mua cả tủ để bảo quản Vertu, tủ này phải có quạt gió và ánh sáng vừa phải. Đó vừa là tủ trưng bày nhưng là chỗ ở của Vertu sau mỗi ngày sử dụng xong.

Khi dùng Vertu luôn phải cầm cẩn thận vì việc rơi là xước điện thoại hay hỏng ít nhiều cũng làm giá trị điện thoại giảm đi nhiều. Kể cả người dùng chỉ dùng chứ không bán thì việc làm xước hỏng điện thoại đều là rất xót.

Trước khi cẩm điện thoại nên rửa tay sạch, móng tay cắt vuông và cầm dọc bên thân máy, lòng bàn tay là điểm tự vừa để khoe dáng máy nhưng cũng để không bị xước.

Với những chiếc Vertu không phải quăng đâu cũng được, Không để nó nằm lên bề mặt xi măng hay các bàn uống nước vì nước có thể vào và xước vỏ máy nếu ma sát mạnh. Nếu cần luôn mang 1 tấm vải nhung nhỏ để trải ra mỗi khi đặt Vertu nằm xuống.

Chú ý thi thoảng nên vệ sinh máy bằng vải nhung siêu mềm và nước rửa kính để vỏ luôn sáng bóng như mới. Việc lau Vertu phải rất nhẹ nhàng không để lại xước dăm.

Cần bảo hành máy định kỳ để kiểm tra độ Zin cũng như máy, pin, sạc…Nếu hỏng thì phải thay phụ kiện chính hãng và nơi uy tín.

MINH QUANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *