Giá lăn bánh cao nhất của siêu xe, xe siêu sang ở Việt Nam 2018

Ở Việt Nam có khá nhiều các loại siêu xe đắt tiền, ở đây sẽ liệt kê những mẫu xe có giá lăn bánh cao nhất tại thị trường Việt Nam, đứng đầu là Pagani Huayra với giá 78 tỷ đồng và để lăn bánh tổng thể xe có thể lên tới 90 tỷ đồng

Xem thêm bài liên quan:

Bi hài chuyện siêu xe bị “phóng đại” giá, có xe lại bị hiểu lầm giá thấp

Ở đây phí lăn bánh của xe được tính là tổng thể tất cả giá xe bao gồm tất cả các loại thuế, lệ phí trước bạ, thuế VAT, phí đăng ký, phí bảo hiểm tổng thể… Mỗi chiếc xe có thể tăng giá lên nhiều sau khi áp dụng đủ các loại thuế phí, bao gồm các loại phí tự nguyện. Tính đến năm 2018 thì đây hiện là những dòng xe có mức giá tổng thể đắt nhất Việt Nam.

Được biết riêng lệ phí trước bạ của xe ở Sài Gòn là 12%, tổng chi phí của xe là 78 tỷ cộng thêm 8,5 tỷ đồng lệ phí trước bạ, phí bảo hiểm tổng hợp của xe cũng không thể dưới 1,5 tỷ đồng và 1 số phụ phí khác vài trăm triệu đồng nên tổng giá xe có thể gần 90 tỷ đồng nếu ra biển số trắng và lăn bánh trên đường phố.

phantom-lua-thieng-o-ha-noi

Rolls royce Phantom giá 51 tỷ đồng là xe đắt thứ 2 Việt Nam, xe có lệ phí trước bạ lên tới 5,6 tỷ đồng.

Hiện chiếc xe siêu sang Rolls royce Phantom này đã gắn biển số Hà Nội, chiếc xe thường xuyên xuất hiện bên 1 đại gia bất động sản đình đám.

Người anh em với Rolls royce Phantom là Rolls royce Ghost thuộc hàng xe chính hãng đắt thứ 3 Việt Nam, xe có giá bán khởi điểm từ 40 tỷ đồng bản thấp nhất đến 46,9 tỷ đồng bản cao cấp nhất.

Kết quả hình ảnh cho Rolls royce ghost baoxehoi.net

Chi phí lăn bánh chiếc xe siêu sang này không hề rẻ tổng chi phí lăn bánh xe hiện tại thấp nhất từ 45 tỷ đồng đến 50 tỷ đồng khi hoàn thiện đăng ký và lệ phí trước bạ xe từ 4 tỷ đồng (Với xe 40 tỷ) Đến 4,7 tỷ đồng với bản cao nhất giá trên 47 tỷ đồng.

Xe siêu sang Rolls royce Cullinan với giá bán thấp nhất từ 41,2 tỷ đồng ở Việt Nam thì tổng giá trị xe khi lăn bánh có thể ở mức 46 tỷ đồng (thêm 4,2 tỷ đồng lệ phí trước bạ).

Thuộc diện đắt thứ 3 Việt Nam là chiếc Lamborghini Aventador S có giá bán khởi điểm từ 40 tỷ đồng tròn trĩnh ở Việt Nam với xe chính hãng. Chiếc xe có lệ phí trước bạ lên tới 4 tỷ đồng, sau tất cả các loại thuế và phí xe tăng giá lên mức 45 tỷ đồng.

Ở Việt Nam bentley Mulsanne đang được báo giá chính hãng cũng rất cao khoảng 27 tỷ đồng cho bản cao sở và 32 tỷ đồng cho bản speed đã cá nhân hóa 1 số tùy chọn.

Ở Việt Nam đã có vài chiếc xe chính hãng ra biển số trắng, xe có lệ phí trước bạ từ 2.7 tỷ đồng (với xe 27 tỷ) đến 3,2 tỷ đồng (với xe 32 tỷ).

Ở Việt Nam Bentley Mulsanne được báo giá chính hãng từ 19 tỷ đồng bản cơ bản đến 25 tỷ đồng bản cao cấp nhất. Vì vậy tổng giá lăn bánh của xe cũng phải từ mức 22 tỷ đồng đến 28 tỷ đồng với bản cao cấp nhất.

Kết quả hình ảnh cho Mercedes G65 AMG

Ở Việt Nam Mercedes G65 AMG có giá bán chính hãng khoảng 20 tỷ đồng và trở thành mẫu xe đắt nhất của thương hiệu 3 cánh ở Việt Nam, riêng lệ phí trước bạ của xe đã khoảng 2 tỷ đồng. Người dùng để lăn bánh trên đường cần có khoảng 23 tỷ đồng.

Mercedes Maybach S65 AMG được bán với giá ở Việt Nam khoảng 14,5 tỷ. Lệ phí đăng ký xe khá mềm khoảng 1.45 tỷ đồng vì vậy xe lăn bánh trên đường ở mức giá tổng thể là gần 17 tỷ đồng.

Ở Việt Nam 1 chiếc bentley V8 có giá bán khoảng từ 13 tỷ đồng đến 16 tỷ đồng bản W12. Chính vì vậy chi phí cho chiếc xe lăn bánh cũng rất lớn.

HÀ SƠN

Theo: Tạp chí xe hơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *