Gần tết mua xe ô tô mới nào tầm giá 300 triệu đến 500 triệu ?

Tôi năm nay 35 tuổi, đang làm giáo viên. Sau nhiều năm tích góp tôi đã có khoảng 500 triệu đồng. Tôi đang muốn xin tư vấn mua 1 chiếc xe từ 300 triệu đồng đến 500 triệu đồng. Tôi thích xe kích thước vừa phải vì mới có bằng lái và tiết kiệm xăng thì tốt hơn. Mong các bạn đọc cho tôi tư vấn

Quỳnh Hoa (Nghệ An)

Trả lời:

Với số tiền khoảng từ 300 triệu đồng đến 500 triệu đồng bạn có thể mua rất nhiều các loại xe. Ở đây bạn chỉ thích xe cỡ nhỏ hay cỡ vừa thì bạn nên mua 1 chiếc xe trong những xe sau đây:

Các dòng xe cỡ nhỏ: Chủ yếu nhắc đến phân khúc này là những tên tuổi như Kia Morning (Giá từ 300 triệu đến 390 triệu đồng); Chevrolet Spark (Giá bán từ 280 triệu đến 390 triệu đồng); Hyundai i10 (Giá từ 300 triệu đến 420 triệu tùy phiên bản).

Các dòng xe cỡ trung – bình dân: Lựa chọn lý tưởng có thể là Hyundai i10 bản sedan hay Toyota Vios, đặc biệt chiếc Vios bạn nên cân nhắc vì xe có thể thêm vài chục triệu để cố mua.

Ở đây là các dòng xe phụ nữ khá yêu thích và hiện nay hay sử dụng nhiều trong khoảng giá này bạn có thể xin thêm ý kiến gia đình, người thân để lựa chọn xe thích hợp.

P.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *