Ford chuẩn bị sản xuất xe bán tải Raptor Ranger

(Baoxehoi) Hãng Ford đã lên kế hoạch sản xuất mẫu xe bán tải cỡ lớn Raptor Ranger hoàn toàn mới, đây không chỉ là một chiếc bán tải mà còn là chiếc xe địa hình thực dụng.

Phát biểu trước báo giới, Giám đốc truyền thông của Ford Performance, Paul Seredynski tuyên bố Ford Raptor Ranger thực sự là một “ý tưởng hấp dẫn”. Cách đây không lâu, Ford Motor này đã công bố kế hoạch cung cấp ít nhất 12 mẫu xe ô tô hoàn toàn mới bao gồm RS Focus, F-150 Raptor và Ford GT.

Với nhiều đột phá trong tính năng, Raptor Ranger chắc chắn sẽ là “con át chủ bài” đầy kỳ vọng cho dòng sản phẩm mới thương hiệu Ford. Tuy nhiên, kỹ sư trưởng của Ford Performance – Tyrone Johnson vẫn cảnh báo rằng “tất cả mọi kế hoạch đều phải tập trung đến môi trường kinh doanh vững chắc”, bởi trọng tâm của công ty không nằm ở mẫu xe mà nằm ở số tiền họ phải bỏ ra để xuất xưởng mẫu xe đó.

xe-ford-ban-tai1

Rất có khả năng Raptor Ranger sẽ được đưa vào diện cân nhắc sản xuất nếu Ford xây dựng thành công dự án kinh doanh an toàn cho mẫu xe này.

Thật không may khi việc sản xuất Ranger Raptor đang có dấu hiệu chững lại tại thị trường Mỹ. Nhiều nguồn tin xe hơi cho rằng, mẫu xe này sẽ không lộ diện cho đến khi C-Max và Focus chính thức hoàn tất quy trình lắp ráp tại Michigan.

Cách đây không lâu, mẫu xe chạy thử được cho là Ford Ranger Raptor hoặc Ranger FX4 đã lộ diện tại Úc. Tuy nhiên, tất cả vẫn chỉ là giả định. Giới yêu xe hoàn toàn có thể tin rằng Ranger Raptor sẽ được ưu tiên hàng đầu trong các dòng xe dự kiến sản xuất của Ford.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *