Ducati sẽ có siêu xe mô tô 4 bánh ?

(Baoxehoi) Những hình ảnh gần đây cho thấy có thể trong tương lai hãng Ducati sẽ ra mắt 1 siêu xe mô tô loại 4 bánh khá lạ mắt

Không phải là 1 chiếc mà là cả loạt mẫu xe Ducati 4 bánh với các thiết kế và phong cách khác nhau đang được hãng siêu xe Ý âm thầm phát triển.

Tuy nhiên những siêu xe mô tô lạ mắt này mới có bản dựng đồ họa và bản mô hình 1/18. Nhưng hãng cũng kỳ vọng chiếc xe nhanh chóng được ra mắt tương lai.

Các phiên bản được thiết kế các phom dáng khác nhau, bộ vành khác nhau và trang thiết bị cũng không hề giống nhau.

Có phiên bản có lưới tảng nhiệt nhìn dữ dằn như xe ô tô, các phuộc bánh và lò xo nhìn thể thao.

Có những mẫu thiết kế mang đậm phong cách thể thao và thể hiện sẽ có tốc độ cao với la zăng đen 3 chấu, máy xe lộ thiên và ống xả lạ mắt.

Ducati là 1 “thiên tài” về tốc độ nên những siêu xe 4 bánh này chắc chắn có tốc độ cao, nhưng vấn đề xe cần sự ổn định tại những chiếc xe này nửa lai ô tô nửa lai xe máy có khả năng dễ lật khi vào cua nhanh.

Tổng cộng đã có 8 ý tưởng thiết kế được đưa ra và được tạo thành mô hình với tỷ lệ 1: 3 so với thực tế. Tất cả 8 bản concept này đã được chứng minh. Cụ thể là Ducati Toro, Ducati Assalto, Ducati Scorpion, Ducati Barracuda, Ducati Bestia, Ducati Elemento, Ducati Sparata và Ducati Rhiba. Ban đầu những chiếc xe cũng được đánh giá đẹp và những tay chơi mong chờ bản thật ra mắt trong tương lai không xa.

AN NHIÊN

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *