Ca sỹ Lưu Chí Vỹ khoe Kawasaki Ninja ZX-10R 2017 mới mua

Mới đây anh chàng ca sỹ Lưu Chí Vỹ đã mua chiếc siêu xe mô tô Kawasaki Ninja ZX-10R 2017 mới cứng anh rất vui vì đã sắm được chiếc xe mà anh mơ ước lâu nay

Chiếc siêu xe mô tô này là phiên bản mới Kawasaki Ninja ZX-10R 2017. Xe sở hữu màu trắng cùng phom dáng thể thao, mạnh mẽ.

Về động cơ, Kawasaki Ninja ZX-10R 2017 là động cơ 4 xy-lanh thẳng hàng, DOHC, làm mát bằng chất lỏng, dung tích 998 cc, tạo ra công suất tối đa 200 mã lực và mô-men xoắn cực đại 113 Nm.

Chiếc xe có cặp đèn pha sắc nét và bao gồm cả đèn LeD chạy ban ngày. Siêu xe có loạt công nghệ mới đi kèm như: phuộc trước Balance Free Fork của Showa có thể tăng chỉnh với xy-lanh khí nén. Tiếp đến là hệ thống đo lường quán tính (IMU) của Bosch, tương tác với hệ thống chống bó cứng phanh ABS. Trong khi đó, hệ thống kiểm soát lực bám S-KTRC có 5 chế độ thay vì 3 như cũ. Ngoài ra, còn có bộ điều khiển động cơ ECU 32 bit mới.

Được biết chiếc mô tô có giá bán khoảng 550 triệu đồng và ngang giá với 1 xe phổ thông như Toyota Vios, tuy nhiên niềm đam mê khiến chủ nhân không tiếc tiền mua siêu xe.

Ảnh: Sieuxesaigon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *