Điện thoại iPhone 6S có bộ nhớ khủng Ram 2GB ?

(Baoxehoi) Theo chuyên trang công nghệ Ars Technica thì mẫu điện thoại Iphone 6S mới đã để lộ Ram 2GB, nếu đúng như vậy thì iphone 6 là một hàng khủng của iphone khi có bộ nhớ khủng đến thế

Mashable cho biết, một lập trình viên iOS có tên Hamza Sood đã dành thời gian khám phá bộ công cụ Xcode dành cho các nhà phát triển ứng dụng do chính Apple cung cấp. Theo đó, người này đã viết một ứng dụng đơn giản với những dòng mã đơn giản, chỉ để hiển thị bộ nhớ RAM của iPhone 6S lên màn hình trong môi trường ảo.

Giao diện đơn giản của ứng dụng kiểm tra dung lượng RAM iPhone 6S.

Thật bất ngờ, giá trị trả về là 2 tương ứng với 2GB. Theo Hamza, nếu giá trị trả về là 0 sẽ tương ứng với bộ nhớ RAM dưới 1GB, 1 tương ứng với 1GB, 2 tương ứng với 2GB và 3 tương ứng với 4GB.

Trong khi đó, iPad Pro sẽ có 4GB RAM, cao hơn gấp đôi so với phiên bản mới nhất của các dòng iPad hiện nay.

Nếu bộ nhớ RAM trên iPhone 6S và iPhone 6S Plus đúng là 2GB thì nó cũng cao gấp đôi iPhone 6, iPhone 5 và iPhone 5S. Kể từ năm 2012 tới thời điểm trước khi ra mắt iPhone 6S, Apple vẫn duy trì 1GB RAM cho các dòng iPhone, tính từ iPhone 5.

Tuy nhiên, Apple chưa chính thức xác nhận dung lượng RAM của iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Thay vào đó, người dùng chỉ bắt đầu biết được khi cầm sản phẩm trên tay, vào xem thông tin cấu hình thiết bị. Dự kiến iPhone 6S sẽ bắt đầu được bán ra từ ngày 25.9. Thông tin thêm sẽ được báo xe hơi chuyển đến bạn đọc

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *