Đánh giá xe Toyota Innova 2016 với 6 chỗ ngồi độc đáo

(Baoxehoi.net) Thông thường nhắc đến Toyota Innova 2016 là nhắc đến một mẫu xe Minivan có 7 chỗ ngồi, tuy nhiên Toyota innova đặc biệt chỉ có 6 chỗ ngồi khác biệt với xe cơ bản.

Trang tin tức xe hơi Paultan đã đăng khá chi tiết thông tin và hình ảnh của mẫu xe minivan Toyota Innova 2016 phiên bản có 6 chỗ ngồi. Vậy xe này khác biệt thế nào với phiên bản cơ sở ?

ngoai-that

Về ngoại thất mẫu xe này có nội thất gần như giống hệt với phiên bản innova cơ sở tuy nhiên phần đầu trước được làm chau truốt và thể thao hơn chút.

xe-toyota-1

Tại sao gọi là xe 6 chỗ ngồi ? tại vì xe có thiết kế 2 + 2 + 2 chính vì thế chiếc xe này chỉ có 6 chỗ ngồi, trong đó hàng ghế 2 trang trọng khi được bọc da, có bàn để đồ hay máy tính cho người ngồi sau làm việc. Ghế xe được bọc da sang trọng cả 6 ghế ngồi.

lai-xe

Phần ghế lái khá sang trọng khi nhiều tiện nghi, được ốp gỗ và sang trọng hơn. Chiếc xe có màn hình LED cảm ứng và xem được DVD.

anh-xe-dep

2 ghế đằng sau xe được thiết kế tách biệt nhau, khoảng để chân phía sau rất rộng rãi.

ghe-3

Phần ghế 3 của xe có vẻ cao hơn chút tuy nhiên chỗ duỗi chân hẹp hơn, điển đặc biệt gọi là 2 ghế nhưng chiếc xe vẫn có tựa đầu cho 3 người.

anh-xe

Phần đuôi sau của xe trông lịch lãm hơn và có chữ Special thể hiện đây là phiên bản đặc biệt. Toyota trang bị 2 khối động cơ trên Innova 2016 cho khách hàng tùy chọn, khối động cơ xăng 2.0L Dual VVT-i 1TR-FE, 4 xi-lanh cho công suất lên tới 139 mã lực, mô-men xoắn cực đại 183 Nm, khối động cơ diesel 2.4 lít 2GD-FTV tăng áp, 4 xi-lanh sản sinh công suất 147 mã lực và mô-men xoắn 359 Nm. Đi kèm với khối động cơ này là hộp số tự động 6 cấp hoặc hộp số sàn 5 cấp, tuy nhiên, phiên bản Q trên Innova 2016 không được trang bị hộp số sàn trên khối động cơ xăng.

Giá bán xe này được cho là đắt hơn chút so với phiên bản thường 7 chỗ ngồi vì được trang bị nhiều tiện ích hơn và sang trọng hơn.

Ảnh: PAULTAN

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *