Đánh giá xe siêu sang Rolls-Royce Wraith chính hãng ở Sài Gòn

(Baoxehoi) Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Wraith đã được ra biển số trắng ở Sài Gòn. Được biết đây là chiếc Rolls-Royce Wraith chính hãng đầu tiên tại Việt Nam và là chiếc thứ 2 ra biển trắng. Giá 1 chiếc xe sau đăng ký là 23 tỷ đồng.

anh-sieu-xe

Rolls-Royce Wraith là dòng xe siêu sang được chế tạo dựa trên khung gầm và vóc dáng của Rolls royce Ghost, chiếc xe này cũng được coi là phiên bản coupe của dòng xe siêu sang  nổi tiếng này.

anh-sieu-xe-4

Theo nguồn tin của báo xe hơi chiếc xe siêu sang này có giá bán chính hãng lên đến 21 tỷ đồng chưa bao gồm 10% phí ra biển trắng, tổng giá trị chiếc xe siêu sang là 23 tỷ đồng.

Nhìn ngang thân xe rất đẹp, dễ dàng nhận ra đó là 1 chiếc Rolls royce, chiếc xe có cửa mở ngược đậm phong cách Rolls royce.

anh-sieu-xe-2

Dù là xe thể thao Coupe nhưng chiếc xe siêu sang này còn dài hơn cả Audi A8L, Mercedes S500 hay BMW 750 li tại Việt Nam. Mẫu coupe thể thao có thiết kế chỗ ngồi 2+2 quyến rũ này được trang bị động cơ V12 dung tích 6.6L sản sinh công suất 624 mã lực, khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,6 giây và tốc độ tối đa 250 km/h. Mức tiêu hao nhiên liệu trung trình 14L/100km. Xe sở hữu kích thước 5.269 x 1.947 x 1.507 (mm).

anh-sieu-xe-3

Động cơ của Rolls royce Wraith thuộc diện mạnh mẽ nhất nhà Rolls royce, đây cũng là xe thể thao trọng lượng nhẹ và nhanh nhất của hãng xe siêu sang Anh Quốc.

anh-sieu-xe-1

Đuôi chiếc xe siêu sang này cũng rất đẹp và phong cách, dù biển số xe không đẹp nhưng chiếc xe này vẫn thu hút mọi ánh mắt và sự ngưỡng mộ của người đi đường.

AN NHIÊN / Ảnh TNTBross

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *