Đánh giá xe hot Mazda CX4 tuyệt đẹp

(Baoxehoi) Mẫu xe Crossover CX4 sở hữu nhiều công nghệ và kiểu dáng nhỏ gọn hợp thời trang Mazda CX4 đã bị bắt gặp lộ diện gần như toàn bộ ảnh mời bạn đọc cùng đánh giá xe này

1-anh-mazda2

Mới đây, người dân Trung Quốc đã bắt gặp Mazda CX-4 hiên ngang chạy thử không thèm che chắn. Trong những hình ảnh chụp trộm Mazda CX-4 mới nhất, chiếc xe sở hữu thiết kế lưới tản nhiệt đặc trưng của Mazda đi kèm cụm đèn pha mỏng công nghệ LED. Ở mặt sau xe, đèn hậu cũng được làm mới, kết hợp với dải chrome nổi bật. CX-4 sử dụng đường bao mái hầm hố, tạo ra ngoại thất thể thao cho mẫu xe ô tô mới.

1-anh-xe-mazda-5

Nếu nhìn tổng thể chiếc xe khá giống với Mazda 3 hack back, nhiều người có cảm giác đây là 1 chiếc Mazda 3 phóng to hơn.

1-anh-xe-mazda-4

Nhìn phần đuôi xe khá đẹp và tinh tế với phần đuôi vuốt cong rất đẹp và lạ mắt.  Mazda CX-4 có thể sẽ sử dụng 2 loại động cơ xăng 4 xy-lanh, 2.0 lít – 158 mã lực và 2.5 lít – 192 mã lực giống với CX-5. Thực tế, nếu so về kích cỡ thì CX-4 được cho là dài hơn 78 mm, thấp hơn 175mm so với CX-5, mặc dù 2 xe có chung chiều rộng và chiều dài cơ sở.

1-anh-xe-mazda

Về nội thất, Mazda CX-4 lắp đặt bảng điều khiển giống với Mazda3, đi kèm màn hình hiển thị trung tâm nổi và cụm đồng hồ cũng tương tự như mẫu xe “anh em”. CX-4 sở hữu thiết kế vô-lăng đa chức năng và có thể bao gồm cả phanh đỗ xe điện tử.

1-anh-xe-mazda-6

Tuy nhiên nhiều người sẽ tiếc vì đây là mẫu xe chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc nên nếu muốn mua người tiêu dùng phải đặt showroom ngoài hoặc mua lại với mức giá có thể đắt hơn xe bán chính hãng.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *