Đánh giá xe giá rẻ Toyota Vios 2016 mới trình làng

(Baoxehoi) Hãng Xe Nhật Toyota lại chọn Trung Quốc là nơi đầu tiên ra mắt dòng xe sedan cỡ nhỏ giá rẻ Toyota Vios 2016 mới. Mẫu xe này có khá nhiều nâng cấp và khác biệt so với phiên bản đang bán tại các thị trường khác.

t1

Ngay từ cái nhìn ban đầu đã thấy xe Toyota Vios có sự khác biệt so với thế hệ trước, phần đầu có hốc tảng nhiệt bên dưới lớn và lồi hẳng ra, cặp đèn pha sắc gọn và khác biệt, cách để lô gô như toyota Camry mới.

t2

Đèn pha của Vios mới được nâng cấp cả dải LED chiếu sáng ban ngày nhìn như những mẫu xe cao cấp khác. Cách bố trí đèn sương mù tương tự như những chiếc Lexus LS mới hay các dòng RX hiện thời của toyota.

t3

Phần đuôi xe vẫn giống trước với đèn chữ nhật Halogen nhưng chiếc xe này có thể được trang bị camera lùi, còn gờ dưới đuôi xe trông thể thao hơn.

t5

Nhìn ngang có thể thấy có điểm khác biệt như phần cửa hậu có 1 ô kính và nẹp đen che, điều này được lý giải tạo sự gia cố hơn, các tay nắm cửa mạ Crom hay ốp bậc cửa lên xuống, bộ la zăng đa chấu không có ở thế hệ trước.

t4

Đây chỉ được coi là phiên bản nâng cấp của Toyota Vios chứ không phải phiên bản mới hoàn toàn, tuy nhiên với những thay đổi khá khác biệt chiếc xe sẽ chinh phục những khách hàng trẻ tuổi hơn với giá bán không đổi. Nội thất xe cũng không có thay đổi nhiều so với trước.

t6

Về động cơ, Vios có thể sẽ có phiên bản mới với máy 2NR-FE 1.5l Dual VVTI, đạt công suất tối đa 108 mã lực và mô-men xoắn cực đại 140 Nm, kết hợp cùng hộp số tự động vô cấp CVT. Các phiên bản động cơ hiện tại dự đoán vẫn sẽ tiếp tục được giữ nguyên.

PHƯƠNG LINH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *