Dàn xe siêu sang Rolls royce trên đường phố Sài Gòn

(Baoxehoi) Nhiều mẫu xe siêu sang như Rolls royce Phantom, Rolls royce phantom mui trần, Rolls royce Ghost, và rolls royce wraith có mặt ở một quán ăn uống ở Sài Gòn.

Ngay mùng 1 tết người đi đường đã nhìn thấy rất nhiều xe siêu sang có giá trị hàng chục tỷ đồng mỗi chiếc tụ tập tại một con phố nổi tiếng ở Sài Gòn nơi thường xuyên xuất hiện những chiếc xe Rolls royce Phantom quý tộc và có giá bán siêu đắt đỏ.

Tuy nhiên cũng có nhiều nhận xét cho rằng trong dàn xe này có một số xe chính hãng tham gia nên chụp ảnh cùng chứ không phải tất cả đều là xe siêu sang được mua chính hãng.

Cụ thể như mẫu Rolls royce phantom mui trần chỉ là xe được mua từ đại lý tư nhân chứ không phải là xe mua từ chính hãng, còn chiếc wraith mang biển số  30A-567.89 cũng không phải là xe được mua chính hãng.

Năm 2015 khá nhiều đại gia Việt chọn mua Rolls royce trong khi đó đối thủ trực tiếp của hãng là Bentley lại chưa bán được xe nào chính hãng ở VIệt Nam, còn Lamborghini lại bán được 2 xe.

Mẫu Phantom lửa thiêng về Việt Nam của 1 đại gia bất động sản đình đám miền Bắc cũng là xe được đặt mua chính hãng với mức giá gần 3 triệu đô sau đăng ký và các loại thuế phí gây choáng giới chơi xe Việt Nam và nước ngoài về độ chịu chơi của đại gia Việt.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *