Đại gia Minh nhựa trưng dàn siêu xe giữa đường phố đầu năm

(Baoxehoi) Hàng chục siêu xe đình đám thuộc sở hữu của đại gia Sài Gòn Minh nhựa đã được anh trưng giữa phố ngay đầu năm mới, những chiếc xe này được anh để qua đêm ở Gara ngoài trời có mái che ở Sài Gòn.

sieu-xe-cua-minh-nhua

Rất nhiều những siêu xe đình đám của đại gia Minh nhựa có thể đọc tên từ trái qua phải đó là Range rover Autobiography LWB, Jaguar XJL, BMW i8 màu đen xám, Lamborghini Murcielago LP640 black, Ferrari 458 italia, Siêu xe Mclaren 650s, siêu xe Bugatti Veyron, ngoài ra còn có cả mini cooper.

Tuy vậy trong ảnh này còn thiếu khá nhiều siêu xe đình đám của đại gia này như Rolls royce Phantom, Rolls royce ghost, Bentley Continental, Lamborghini Aventador màu cam, BMW 760 li, Mercedes S63 AMG, Maserati….

Hiện tại Minh nhựa vẫn được mệnh danh là tay chơi siêu xe số 1 Sài Gòn nói riêng và Việt Nam nói chung với khối tài sản khổng lồ anh có thể mua bất cứ siêu xe nào, miễn là xe đó anh thích và thấy hợp với mình.

sieu-xe-vo-minh-nhua

Cô vợ của anh cũng là 1 tay chơi đích thực với nhiều mẫu siêu xe, xe thể thao khác do cô nàng chọn mua và thi thoảng cầm lái.

Trong đó có siêu xe Lamborghini Murcielago màu xanh cốm hay Mercedes SL63 AMG độ độc đều thuộc sở hữu của cô vợ đại gia Minh nhựa khi mua lại từ đối tác làm ăn hay bạn bè.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *