Dàn siêu xe đắt nhất Việt Nam xuất hiện ở đâu cũng gây choáng ngợp

Hình ảnh dàn siêu xe khủng của đại gia cà phê Trung Nguyên xuất hiện ở bất kỳ đâu cũng khiến bất kỳ ai choáng ngợp và ra ngắm nhìn, chụp ảnh chiêm ngưỡng

Đại gia cà phê Trung Nguyên chịu chơi siêu xe hạng nhất

Trong những ngày gần đây dàn siêu xe hơn 250 tỷ đồng của đại gia cà phê Trung Nguyên đã xuất hiện ở nhiều tỉnh thành phía Nam trong hoạt động hành trình đầy nhân văn và ý nghĩa “Hành trình từ trái tim đến trái tim”.

Dàn xe đã đi qua nhiều tỉnh thành từ Đà Nẵng đến Nha Trang, Phan Rang, Ninh Thuận, Huế… Ở đâu cũng có các hoạt động tặng quà cho sinh viên, làm từ thiện rất ý nghĩa.

Cùng ngắm vài ảnh ghi lại được khi dàn siêu xe tụ tập đông đủ ở 1 số địa phương:

Dù xuất hiện ở đâu dàn siêu xe khủng của đại gia cà phê Trung Nguyên cũng gây choáng với nhiều người khi xe xếp đầy cả khu đỗ xe hay cả Quảng trường rộng.

Xét riêng số siêu xe bao gồm 11 siêu xe đủ các loại trong đó có Bugatti Veyron giá triệu đô, vài siêu xe Ferrari 458 italia, 488 GTB, Lamborghini Aventador, Murcielago, Aston Martin…

Còn riêng xe Range rover sport hộ tống có đến 16 chiếc mang màu trắng. Tổng tất cả các loại xe dự đoán hơn 250 tỷ đồng.

Khi xe này đỗ bơm xăng ở 1 cây xăng lớn chuyên dừng cho nhiều xe Container mà cũng đỗ chật cây. Không rõ giá xăng bơm đầy cho tất cả các xe khủng như thế nào.

Đẳng cấp và độ chịu chơi của đại gia cà phê Trung Nguyên có thể nói là hàng đầu Việt Nam hiện nay. Không chỉ giàu có mà ông cũng có tấm lòng từ thiện và được nhiều người nể trọng.

Thế Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *