Dân mạng luận bàn biển số xe Maybach S600 ở Thanh Hóa

(Baoxehoi) Hôm nay hình ảnh chiếc xe siêu sang Maybach S600 gắn biển số Thanh Hóa được chia sẻ trên nhiều trang mạng xã hội, phần đa các ý kiến đều ngưỡng mộ xe đẹp và đắt nhưng cũng có 1 số ý kiến bàn luận về biển số chiếc xe siêu sang này

Maybach S600 Thanh Hóa ra biển số

Như tạp chí xe hơi đã đưa tin về chiếc xe siêu sang Maybach S600 về Thanh Hóa khoảng 1 tháng nay và hiện đã nhanh chóng gắn biển số.

Theo nguồn tin tiết lộ giá xe sau đăng ký lên tới 17 tỷ đồng vì chiếc xe này Full option và đặt thêm bộ vành thuộc diện cao cấp nhất.

Tuy nhiên khi chiếc xe gắn biển số lại khiến 1 số người đam mê xe hơi “thất vọng”, một số người cho rằng biển số này là xấu vì có lẽ những chiếc Maybach S600 của đại gia các tỉnh khác phần đa gắn biển số tứ quý hay biển lộc phát, biển tiến rất đẹp.

Có thể điểm qua như chiếc Maybach S600 mang biển tiến Nghệ An 37A – 567.89 hay ở Đồng Nai có chiếc Maybach biển 60A – 333.33, 30A – 888.99, 51F – 989.99, 76A – 076.76, 30A – 958.68, 51F – 599.99….và hàng chục xe khác đều có biển rất đẹp.

Cũng có nhiều ý kiến bàn luận quanh biển số này, một bạn đọc tên Văn Hùng nhận xét trên 1 diễn đàn xe hơi “Nói chung chủ nhân mua Maybach là những người rất giàu và kín tiếng, họ mua xe với giá cao nhưng lại không thích quá nổi bật, quan trọng họ hưởng thụ và lái xe phục vụ công việc được tốt nhất nên không có gì lạ khi biển xe khá đơn giản như vậy”.

Một bạn khác tên Tùng nhận xét cũng cho rằng “Những người mua Bentley thường thích phô trương và thể hiện sự giàu có hơn, còn mua Mercedes Maybach thậm chí với giá đắt hơn tuy nhiên chiếc xe này vẫn tạo cảm giác điềm đạm, nhẹ nhàng và giàu sang, quan trọng chiếc xe siêu sang này rất thanh lịch”.

Một bạn gái tên Hương cũng nhận xét “Bỏ ra hơn chục tỷ đồng mua chiếc xe có giá bằng 1 biệt thự lớn ở tỉnh lẻ đã chứng tỏ đẳng cấp cao của chủ xe, chứ quan trọng gì biển, mình thấy đầy xe KIA MORNING hay HUYNDAI I10 gắn biển đẹp, biển tứ quý đấy thôi, quan trọng chiếc xe siêu sang này ngồi rất thích và cũng khiến nhiều người nhìn thấy phải ngưỡng mộ rồi, mình cũng quê Thanh Hóa và mình tự hào khi xe gắn biển số 36 quê mình”.

Bên cạnh đó cũng có 1 số ý kiến cho rằng số 272 đã là số lặp còn 89 thì ý nghĩa trường thọ nên cũng khá đẹp. Một bạn có nick name Nextlevel cho rằng “Bản thân chiếc xe siêu sang Maybach S600 đã quá xa xỉ và danh giá nên biển số thế nào cũng không quan trọng và quan trọng là chủ xe thích biển có hợp “mệnh” không.

Được biết ngay từ khi về Thanh Hóa chiếc xe siêu sang Maybach S600 này đã gây xôn xao trên nhiều trang mạng xã hội và nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ chủ nhân chiếc xe khi sở hữu 1 xe siêu sang đắt tiền thuộc diện “HOT” nhất hiện nay.

Chiếc Maybach S600 này cũng là xe đắt tiền thứ 2 ở Thanh Hóa, sau đăng ký chiếc xe có giá lên đến 17 tỷ đồng và chỉ đắt sau 1 chiếc Bentley Mulsanne của 1 đại gia Thanh Hóa khác có giá 20 tỷ đồng. Hiện đây vẫn là chiếc Mercedes Maybach S600 đầu tiên và duy nhất ở tỉnh Thanh Hóa.

XEM THÊM ẢNH MAYBACH S600 ĐẦU TIÊN LÚC MỚI VỀ Ở THANH HÓA:

Chiếc xe về dinh thự của đại gia Thanh Hóa.

Kiểu dáng thân dài đặc trưng của chiếc xe cũng khiến nhiều người choáng ngợp

Phần đầu xe có 3 nan kép đặc trưng của chiếc xe này

PHẠM TRUNG / Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

Ảnh: XE THANH HÓA

One Comment on “Dân mạng luận bàn biển số xe Maybach S600 ở Thanh Hóa”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *