Dân mạng định giá BMW 330i gắn biển ngũ quý 9 là bao nhiêu ?

Giá 1 chiếc BMW 330i là 2,4 tỷ đồng. Tuy nhiên sau khi gắn biển số khủng 51G-999.99 giá xe có thể tăng hơn nhiều nếu bán lại

Mazda 3 giá 700 triệu bốc biển đẹp, bán lại giá 2,6 tỷ đồng


Như đã biết thời gian qua có những người mua lại xe như Mazda3 giá 700 triệu nhưng gắn biển ngũ 9 có người mua lại trả giá lên 2,6 tỷ đồng gấp nhiều lần giá xe cơ bản.

Tuy nhiên chiếc xe ở đây là dòng xe sang đời mới nhất cực đẹp loại 330i gắn biển số 51G-999.99 siêu đẹp, số 9 còn khủng hơn nhiều số 6. Đối với nhiều chủ xe chiếc xe này thuộc hàng siêu đỉnh. Dùng 20 năm vẫn là đẳng cấp.

Nhiều người nhận xét xe mua giá 2,4 tỷ. Tuy nhiên đi kèm biển khủng như vậy giá xe có thể bán lại tăng ít nhất lên mức 5 tỷ. Thậm chí có người tin rằng giá xe có thể bán lại với giá 6 hoặc 7 tỷ đồng. Tức là đắt gấp 3 lần giá xe cơ bản.

Tất nhiên những người mua lại được xe như trên phải siêu giàu có và đam mê. Thường các đại gia cầu may mắn kinh doanh và muốn thể hiện đẳng cấp cao nhất mới nghĩ đến việc tậu xe biển khủng trên với giá cao ngất.

Ở Việt Nam BMW và Mercedes, Audi là những thương hiệu xe sang lừng danh nhất, ai ai cũng biết và mơ ước. Được cầm lái những chiếc xe này cũng là điều đáng tự hào vì nó là những thành quả của một quá trình lao động lâu dài.

Theo: Tinmoivietnam 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *