Mazda 3 giá 700 triệu bốc biển đẹp, bán lại giá 2,6 tỷ đồng

tay chơi xe Đồng Nai

Một người chơi xe Đồng Nai, khi mua Mazda 3 đã may mắn bốc được biển lục quý 6. Ngay khi chưa chạy 1 tuần đã có 1 dân chơi hỏi mua giá 2,6 tỷ đồng.

Mới đây một tay chơi xe sang ở Đồng Nai đã chi nhiều tỷ đồng mua chiếc Mazda 3 biển lục quý 6. Được biết giá gốc chiếc xe này mua chỉ khởi điểm từ 700 triệu đồng mà thôi.

Được biết người chủ sở hữu xe đầu tiên là anh  Trương Hoài Ân (sinh năm 1994 tại Tân Uyên, Bình Dương) được mệnh danh là có “bàn tay vàng” khi may mắn bốc được biển số cực đẹp 61A-666.66 cho chiếc xe Mazda 3. Tuy nhiên đến ngày 8/10, chiếc xe đã được bán lại cho anh Võ Thanh Tâm (Tâm Tí) một người chuyên sưu tầm xe biển số đẹp nổi tiếng ở Đồng Nai với giá gần 2 tỷ đồng.

Ngay sau đó Ngô Ngọc Phụng ở huyện Định Quán, Đồng Nai đã mua lại chiếc xe trên với giá 2,6 tỷ đồng. Như vậy chiếc xe đã 3 lần đổi chủ.

Người chịu chơi bỏ ra 2,6 tỷ đồng mua xe đang sở hữu 1 chiếc Toyota Altis biển ngũ quý 5. Dù là Altis cũ nhưng giá mua lại không dưới 1 tỷ đồng. Ngoài ra anh còn vài chiếc Mercedes mang biển số khá tuyệt vời và cả dàn xe máy biển khủng.

AN NHIÊN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *