Dân chơi Thái chi 100 trăm triệu đồng độ thân rộng cho xe cực ngầu

(Baoxehoi.net) Mới đây 1 dân chơi Thái đã độ Full bài bộ Body kit của Kevmannz. Chiếc xe Honda Civic mới trông đẹp hơn và sang chảnh hơn hẳn

Đây là mẫu độ widebody Kevmannz của hãng KevTEC Automobile Co., Ltd. có trụ sở tại Thái Lan. (Kevmannz là tên gọi cho bộ widebody-kit). Các địa điểm sản xuất các phụ kiện bằng sợi carbon của KevTEC đặt ở Thái Lan và Đông Nam Á.

Chiếc xe này được độ bằng Body kit là chính với các hốc hút gió lớn 2 bên xe, cản dưới là chi tiết carbon cực sang chảnh cùng với lưới tảng nhiệt đen, phần ca pô xe với các hốc hút gió lớn cực đỉnh.

Chiếc xe đọ dáng cùng với 1 xe Toyota Camry cũng độ body kit của hãng này. Chiếc xe nổi bật với gầm hạ thấp trọng tâm cùng la zăng cỡ lớn 22 inch và có hướng vào trong vòm bánh.

Chiếc xe có nhiều chi tiết bằng carbon cao cấp như phần nắp khuếch tán trên ca pô nhìn ngầu.

Đuôi sau xe có thêm cánh gió lớn và khuếch tán mới phía dưới, các vòm bánh xe nhìn như Liberty Walk. Với các phần ốc vít cực đặc trưng.

Chiếc xe siêu sang này còn có phần ốp ngang thân xe cực đẹp và còn độ thêm 1 số chi tiết khác do chủ xe tự thêm vào.

Được biết bộ Body kit này có giá từ 4900 USD và riêng ống pô riêng ca-pô Batman bằng sợi carbon có giá 940 USD. Tổng giá là khoảng 5800 USD.

HÀ SƠN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *