Đại gia mua xe sang để làm gì, có tác dụng gì ?

Đại gia mua xe sang trọng đắt tiền
Đại gia mua xe sang ngày nay khá phổ biến. Nhiều mẫu xe sang đắt tiền đủ các thương hiệu đã xuất hiện tại Việt Nam. Có đại gia mua liền vài xe sang đi thay đổi. Vậy một câu hỏi đặt ra các đại gia bỏ nhiều tiền ra mua xe sang đi để làm gì ?

Đại gia dùng đồng hồ, điện thoại tiền tỷ, họ là ai ?

Như đã biết ngày nay lựa chọn xe ô tô rất đa dạng, có đủ các dòng xe từ bình dân đến loại cơ bản và đến các dòng sang trọng, xe siêu sang. Như ta đã biết các dòng xe từ 500 triệu đồng đến 1 tỷ đồng có rất nhiều lựa chọn. Trong khi đó nhiều dòng xe cũng đi tốt tầm giá 800 đến hơn 1 tỷ đồng mang thương hiệu bình dân như Toyota Camry, Hyundai Santafe, Toyota Altis hay Kia Sorento…

Đại gia mua xe sang đẹp

Thế nhưng nhiều đại gia chi số tiền từ 3 tỷ đồng trở lên đến vài chục tỷ đồng. Chỉ để sở hữu xe sang trọng. Đôi lúc có dòng xe ngồi chưa chắc sướng bằng xe thương hiệu Bình dân. Mà như ta đã biết xe sang trọng đắt tiền khi cũ bán giá rẻ và nuôi rất tốn kém. Vậy các đại gia mua xe sang để làm gì ? Xe sang có những tác dụng gì quan trọng để các đại gia chi nhiều tiền mua ?.

Chất lượng, độ hoàn thiện cao hơn

Đầu tiên để nói tại sao các xe sang Mercedes BMW, Lexus, Audi, Land rover luôn đắt hơn nhiều so với xe bình dân như Toyota, Mazda, Kia, Hyundai….Vì các mẫu xe sang có độ lắp ráp và hoàn thiện cao hơn khá nhiều. Thời gian lắp ráp các xe sang luôn cao hơn nhiều so với thời gian lắp ráp xe bình dân. Các dòng xe sang cũng có sự tham gia thủ công của con người nhiều hơn như bọc da, làm sạch, ốp gỗ hay các chi tiết trong bộ máy xe ít nhiều đều có sự tham gia của con người vì vậy các xe sang rất hoàn thiện từ nước sơn đến khung gầm.

Xe sang luôn êm ái hơn, nhiều công nghệ hơn xe bình dân 

Các dòng xe sang đắt tiền nhờ ưu thế là bộ khung gầm chắc chắn (nhất là các dòng xe siêu sang trọng đắt tiền) sẽ càng làm xe êm ái hơn và đa năng hơn về địa hình so với các dòng xe giá rẻ cùng kích thước. Công nghệ trên các dòng xe sang cũng luôn ở mức đỉnh cao hơn so với xe bình dân. Tất nhiên cũng có dòng xe giá rẻ đi tốt và êm ái, vượt cả mức giá của xe.

Đại gia mua xe sang cũng thường chạy theo công nghệ. Nhiều dòng xe sang trọng có những công nghệ cao và tuyệt vời. Vừa tiện ích với người sử dụng vừa giúp lái xe dễ dàng hơn.

Xe sang có độ an toàn luôn ở mức rất cao

Hầu hết các dòng xe hạng sang đều có mức an toàn theo thang điểm 10 từ 7 điểm trở lên đến 10 điểm. Các dòng xe này có lợi ích bảo vệ người an toàn hơn hẳn so với các loại xe bình dân. Đôi lúc việc đại gia mua xe sang là dựa vào yếu tố này. Nó rất quan trọng vì bản chất của các xe sang là đại gia muốn có được sự an toàn và bảo vệ cao cho họ và gia đình.

Đi xe sang được kính nể hơn, nhiều người ngưỡng mộ

Một điều bạn nên biết những người đi xe sang trọng. Luôn được người khác nhìn bằng sự kính nể hơn. Vì những chiếc xe sang đắt tiền có giá nhiều tỷ đồng cũng sẽ kén người mua hơn. Những người mua xe thường phải rất giàu, thừa thãi họ mới mua được xe sang trọng có giá trị bằng cả căn nhà lớn mà phục vụ đi lại. Chẳng hạn bạn có 1 chiếc xe như Maybach, Rolls royce hay Ferrari, Lamborghini…xuất hiện ở đâu bạn cũng được coi như 1 ngôi sao sáng và nổi bật hơn tất cả dù trên đường hay xuất hiện ở đâu.

Xe sang là công cụ tuyệt vời giúp phát triển kinh doanh, xây dựng công ty lớn mạnh

Ít ai biết đến khả năng kiếm tiền thụ động tuyệt đỉnh của các xe sang (chúng tôi sẽ nói rõ hơn ở 1 bài viết sắp tới). Các xe sang chính vì khiến nhiều người nể, ngưỡng mộ. Sẽ giúp bạn có được nền tảng kinh doanh thuận lợi hơn. Vì bất cứ cuộc kinh doanh nào cũng cần vốn, niềm tin và sự may mắn cũng như khả năng quảng cáo, PR. Ở đây những chiếc xe sang vừa giúp bạn PR bản thân. Bản thân xe sang đã đắt tiền giúp bạn quảng cáo được tài sản , tiềm lực công ty bạn vì thế tạo niềm tin cho khách hàng ký kết làm ăn. Ngoài ra nếu bạn làm dịch vụ hay các lĩnh vực bán hàng. Đi xe sang sẽ luôn giúp bạn có khách hàng yên tâm và mua hàng nhiều hơn. Nên đó là lý do rất nhiều đại gia thành công sau đó khi thay xe lại mua xe sang khác nữa.

Xe sang giúp bạn chinh phục những đỉnh cao

Khi càng mua xe đắt tiền và cao cấp hơn. Điều đó chứng tỏ bạn càng thành công trong kinh doanh hơn nhiều. Xe sang không phải chỉ để khoe mẽ, nó cũng chính là thước đo chuẩn xác về sự thành công, giàu có và chịu chơi của bạn. Những chiếc xe sang còn giúp bạn chinh phục các chân dài xinh đẹp, những mối quan hệ mới ngày càng cao hơn. Ngoài ra khi bạn mua xe sang, bạn càng thêm động lực để kinh doanh mạnh mẽ hơn. Ước muốn đổi thêm xe sang đắt hơn, sang trọng hơn sẽ thôi thúc bạn cố gắng hết mình để đạt được cột mốc giàu sang và ngày càng phát triển  mới trong tương lai.

HÀ SƠN

One Comment on “Đại gia mua xe sang để làm gì, có tác dụng gì ?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *