Đại gia gốc Việt chuẩn bị diễu hành siêu xe đẹp tại Mỹ

(Baoxehoi) Theo đó một dàn siêu xe khá hoành tráng của các đại gia Việt sẽ tham gia diễu hành siêu xe tại Mỹ, đoàn siêu xe này bao gồm nhiều thương hiệu siêu xe khác nhau.

Các xe trên thuộc Gia Lai Team, một câu lạc bộ chơi xe trên đất Mỹ gồm phần lớn là Việt kiều.

Gia Lai Team là một cộng đồng chơi xe của những doanh nhân Việt sống tại Mỹ. Người chơi xe trong nước biết đến cộng đồng chơi siêu xe này cách đây khoảng một năm, khi họ tổ chức thành công hành trình Gia Lai Rally trên đất Mỹ.

dan-xe-khung-dieu-hanh

Hành trình sắp tới sẽ mang tên Gia Lai Rally 2015, tiếp nối các hành trình siêu xe trên đất Mỹ mà Gia Lai Team đã thực hiện suốt từ năm 2010 đến nay. Trong chuyến đi sắp tới, các siêu xe sẽ khởi hành tại Houston (Texas) vào ngày 7/11 và kết thúc tại Miami (Florida) vào ngày 15/11. Trong hành trình dài xuyên suốt 9 ngày, đoàn sẽ đặt chân qua các thành phố lớn như Houston, Dallas, Atlanta, Orlando và Miami.

dan-sieu-xe-khung-sap-dieu-hanh-baoxehoi

Một số thành viên đã bắt đầu chuyển xe đến Texas để tập kết cho hành trình

Góp mặt trong hành trình Gia Lai Rally năm nay từ ngày đầu gồm những siêu xe nổi tiếng như 12 chiếc Lamborghini Aventador, một chiếc Lamborghini Huracan, Lamborghini Murcielago, 5 chiếc Ferrari 458 Italia, 3 chiếc Audi R8, Porsche 918 Spyder…

Những siêu xe tham dự hành trình Gia Lai Rally 2015 đều được dán tem xe rất bắt mắt. Aventador có lẽ là mẫu xe được các thành viên của Gia Lai Team ưa chuộng nhất, với số lượng áp đảo các tên tuổi khác.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *