Choáng bộ sưu tập kim cương trăm tỷ của nữ đại gia Lý Nhã Kỳ

(Baoxehoi) Nữ đại gia Lý Nhã Kỳ gây choáng khi cô là người đầu tiên mở triển lãm kim cương, vòng cổ kim cương, đá quý, vàng… của riêng mình với ước lượng tổng giá trị lên cả trăm tỷ đồng. Ngoài ra còn có sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng.

ly-nha-ky-choi-kim-cuong\

Bộ sưu tập kim cương này gồm những tên tuổi trang sức hàng hiệu nổi tiếng thế giới, ấn tượng với nhiều chiếc vòng đính kim cương.

dam-vinh-hung-kim-cuong

Đàm Vĩnh Hưng đứng cạnh nữ đại gia Lý Nhã Kỳ, được biết Đàm Vĩnh Hưng cũng là người thích kim cương, anh từng sở hữu một chiếc nhẫn giá vài tỷ đồng.

ly-nha-ky-deo-bo-vong-khung

Ngoài những bộ sưu tập triển lãm, Lý Nhã Kỳ đeo bộ trang sức tiền tỉ như cài tóc làm bằng vàng trắng đính kim cương và ngọc trai hồng giá 37.000 USD, đôi bông tai trai nam hải nạm kim cương giá 25.400 USD. Vòng cổ ngọc trai và kim cương giá 11.500 USD, đồng hồ kim cương, nhẫn kim cương là những gì nữ doanh nhân này mang trên người. Đây là triển lãm kim cương quy mô lớn nhất tại Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ cho biết thị trường Việt Nam khá tiềm năng. Người Việt thật sự có nhu cầu tiêu dùng hàng xa xỉ, có những khách hàng đã mua 50 – 100 ngàn USD cho sản phẩm giá trị.

 

Nữ đại gia Lý Nhã Kỳ thật sự chịu chơi và bà còn là người đem về những tinh hoa đó là những viên kim cương đẹp, giá đắt và phù hợp với giới thượng lưu mua.

PHƯƠNG LINH (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *