Đại gia chở gấu bông trên siêu xe lamborghini Gallardo bị bắt

(Baoxehoi) Một đại gia chuyên vận chuyển nhiều gấu bông khổng lồ trên siêu xe lamborghini Gallardo mới đây đã bị cảnh sát bắt và phạt vì đây là hành vi nguy hiểm khi tham gia giao thông, được biết trước đây vị đại gia này gây chú ý khi chuyên chở nhiều gấu bông đi giao cho khách trên đường phố. Được biết 1 siêu xe như vậy có giá bán chính hãng 12 tỷ đồng tại Trung Quốc.

Những hình ảnh siêu bò Lamborghini Gallardo trong bộ áo nổi bật xanh cốm vận chuyển chú gấu bông khổng lồ trên nóc xe bị cảnh sát tuýt còi tại Trung Quốc thu hút nhiều sự chú ý.

Để chuyên chở một chú gấu bông khổng lồ những chiếc sedan có thể phải hi sinh hàng ghế sau, nhưng dường như công việc này lại vô cùng khó khăn cho những người sở hữu siêu xe khi chỉ có hai chỗ ngồi. Bên cạnh đó không gian nội thất hay cốp xe trên những siêu xe như Lamborghini lại cực kỳ hạn chế.

dai-gia-cho-gau-tren-pho

Vì thế để vận chuyển chú gấu bông khổng lồ, người cầm lái siêu bò tại thành phố Thành Đô, Trung Quốc sáng kiến ra màn cột gấu bông trên khoang động cơ đặt phía sau. Đầu chú gấu bông nằm trên nóc xe trong đó thân hình khổng lồ và chân phải được cột chặt trên nắp khoang động cơ V10. Trong đó, chân trái thò ra bên hông xe mất an toàn.

Tất nhiên đó là phương thức bất đắt dĩ, tuy nhiên với những viên cảnh sát thì cách vận chuyển đó lại không được chấp nhận và có nguy cơ gây mất an toàn khi đi trên phố.

Ngay sau đó người cầm lái siêu xe bị viên cảnh sát phạt tại chỗ và buộc phải tháo chú gấu bông khổng lồ xuống. Cư dân mạng ngay sau đó đã bình chọn đây là màn vận chuyển hài hước nhất thế giới, và rất có thể người cầm lái được một đại gia thuê để thực hiện màn tặng quà độc đáo cho người yêu.

Những sợi lông của chú gấu khổng lồ có thể rơi vào khoang động cơ và dễ dàng gây ra vụ cháy nổ, ngoài ra việc chuyên chở chú gấu bông trên phố với siêu xe Lamborghini có thể gây chú ý cho nhiều người đi đường và tai nạn có thể xảy ra bất cứ khi nào với màn vận chuyển lạ đời này.

dai-gia-bi-bat-vi-cho-gau-khong-lo

Siêu xe Lamborghini bị cảnh sát tuýt còi thuộc dòng Gallardo và có vẻ như đây là phiên bản giới hạn Special Edition. Gallardo SE thuộc phiên bản giới hạn với chỉ 250 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới với đặc điểm dễ nhận dạng là la-zăng 5 chấu kép Callisto.

Siêu bò hàng hiếm vẫn sử dụng động cơ V10, dung tích 5,0 lít như phiên bản tiêu chuẩn nhưng công suất nâng lên thành 520 mã lực. Siêu bò mất khoảng 3,8 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát, trước khi đạt vận tốc tối đa 315 km/h.

AN NHIÊN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *