Cường đôla âm thầm trở lại với thú chơi siêu xe bị lãng quên

(Baoxehoi) Sau hơn 4 năm không mua bất kỳ siêu xe nào về Gara, Bất ngờ trong khoảng 3 tháng gần đây vị đại gia phố núi Cường đôla mua liên tiếp nhiều xe siêu sang đắt giá về gara xe của mình. Cường đôla đang thực sự lấy lại phong độ chơi siêu xe như trước kia.

dan-sieu-xe-cua-cuong-dola-thoi-hoan-kim-baoxehoi.net

Thú chơi sưu tập siêu xe của Cường đôla bắt đầu từ những năm 2006 cho đến năm 2011 bất ngờ Cường đôla bán hết siêu xe thay vào đó là bộ sưu tập những chiếc sedan hạng sang cỡ lớn mang thương hiệu Mercedes, Audi.

xe-mercedes-cua-cuong-dola

Trong 4 năm qua trong gara của Cường đôla chỉ xuất hiện những chiếc xe hạng sang trọng như Mercedes G500, Mercedes S500, Mercedes CLA, Mercedes C class, Mercedes S400. Hay trước đó là cặp đôi xe sang Audi A8L, thậm chí là smart giá rẻ đã qua sử dụng.

xe-mini-smart-re-tien-cua-cuong-dola

Chiếc xe mini smart bé tí tẹo của Cường đôla trong dàn xe của Anh gây xôn xao giới chơi xe một thời.

cuong-dola

Bất ngờ vài tháng gần đây Cường đô la tậu 1 siêu xe Lamborghini Huracan có giá khoảng 13 tỷ đồng và chiếc siêu xe này mang biển số tứ quý 8 tuyệt đẹp. Nhiều người nhận xét rằng Cường đôla đã quay lại thú chơi siêu xe của mình.

gara

Đúng như vậy chỉ hơn 1 tháng sau khi mua siêu xe Lamborghini biển tứ quý 8, Cường đôla bỏ ra số tiền khoảng 22 tỷ đồng để mua thêm 1 xe siêu sang Rolls royce Wraith.

a1

Chiếc xe siêu sang này gắn biển số 30E tuy nhiên chiếc xe vẫn còn rất mới và mang màu xanh. Như vậy trong gara Cường đôla đã có cả siêu xe và xe siêu sang.

1aa

Vài ngày gần đây nhiều người đi đường lại chụp được ảnh 1 chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu trắng mới cứng xuất hiện ngoài cửa nhà Cường đôla. Một số người nghi rằng đây là siêu xe Cường đôla mới mua.

1ac

Câu trả lời đã có rõ vì sáng nay hình ảnh chiếc siêu xe Ferarri 488 GTB đã nằm trong gara siêu xe quen thuộc trong nhà Cường đôla. Được biết 1 chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB có giá bán lên đến 16 tỷ đồng ở thị trường Việt Nam.

1ab

Bất ngờ chưa dừng lại ở đó khi Gara Cường đôla còn xuất hiện thêm 1 chiếc xe siêu sang Maybach 62S có giá bán lên đến 1 triệu đô tại thị trường Việt Nam. Chiếc xe siêu sang này chắc chắn sẽ định cư lâu dài trong gara của Cường đôla vì Cường rất thích xe siêu sang có kiểu dáng to lớn, bệ vệ.

Tổng giá trị 4 chiếc xe siêu sang mà Cường đôla rước về trong thời gian gần đây có giá trị lên đến 60 tỷ đồng. Điều đó cho thấy độ chịu chơi và chịu chi của đại gia phố núi Cường đôla. Anh đang trở lại showbiz với thú chơi siêu xe đình đám của mình.

PHƯƠNG ANH 

Theo: Tạp chí xe hơi Việt Nam

2 Comments on “Cường đôla âm thầm trở lại với thú chơi siêu xe bị lãng quên”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *