Cường đôla lại mua thêm siêu xe McLaren 570S Coupe mới

(Baoxehoi) Sau khi mua liên tiếp 4 chiếc siêu xe và xe siêu sang đắt giá, mới đây vị đại gia phố núi Cường đôla tiếp tục mua thêm 1 chiếc siêu xe McLaren 570S Coupe về gara của mình.

Không hiểu lý do gì Cường đôla khiến nhiều người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác khi anh liên tục mua siêu xe bắt đầu từ chiếc lamborghini Huracan màu vàng mang biển số tứ quý 8 rồi đến xe siêu sang Rolls royce Wraith, tiếp tục đến Ferrari 458 italia rồi cả Maybach 62s với tổng giá trị hàng chục tỷ đồng.

v

Mới đây hình ảnh chiếc siêu xe McLaren 570S Coupe mới xuất hiện trước cửa nhà Cường đôla gây nhiều bất ngờ, nhiều đồn đoán cho rằng Cường đôla đã mua siêu xe mới.

ac

Sự đồn đoán đó chính xác khi hình ảnh siêu xe  McLaren 570S Coupe mới xuất hiện trong gara nhà Cường đôla với những siêu xe mới Cường đôla mua chưa lâu.

Siêu xe sở hữu ngoại thất màu xám trong khi nội thất màu cam nâu. Với động cơ V8, dung tích 3.8L, McLaren 570S sẽ bị áp mức thuế tiêu thụ đặc biệt mới là 90% từ ngày 1/7 tới. Việc về trước thời điểm áp thuế đã giúp đơn vị kinh doanh và chủ xe tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

570S Coupe chính là một trong những thành viên thuộc dòng Sport Series với phong cách thiết kế quen thuộc như những “đàn anh” của mình. Xe sử dụng động cơ twin-turbo V8 3.8L sản sinh công suất tối đa 570 mã lực tại 5.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 600 Nm tại 5.000 – 6.500 vòng/phút đi kèm hệ dẫn động cầu sau và hộp số SSG 7 cấp.

Giá chiếc xe được tính là khoảng 12 tỷ đồng sau khi ra biển trắng tại đây là xe nhập lướt ngoài và có giá cơ bản tại thị trường Mỹ là 180.000 USD.

Ảnh: Nguyễn Hoài Bảo

MINH QUANG

One Comment on “Cường đôla lại mua thêm siêu xe McLaren 570S Coupe mới”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *