Cuộc đua mua siêu xe giữa các đại gia Việt Nam

(Baoxehoi) Nói chung việc sắm xe đối với các đại gia vừa để đi lại, tận hưởng tiện ích tuy nhiên nhiều đại gia ở các tỉnh mua xe còn để chứng tỏ đẳng cấp và vượt trội hơn so với những xe trước xuất hiện

Liên tiếp siêu xe, xe siêu sang về Việt Nam

sieu-xe-ve-viet-nam-baoxehoi.net-488gtb

Trong tháng 1/2016 đến đầu tháng 3/2016 đã có không dưới 30 chiếc xe siêu sang, siêu xe về Việt Nam trong đó mang nhiều thương hiệu như Lamborghini, Ferrari, Aston Martin, Rolls royce và cả Bentley, Maybach S600…

Lý giải nguyên nhân siêu xe, xe siêu sang thực sự về nhiều trong thời gian đầu năm 2016 cho thấy việc mua xe ngoài để đi còn giúp các đại gia “chạy thuế” tại tháng 7/2016 giá của nhiều dòng xe nhập khẩu sẽ tăng cao nhất là đối với siêu xe, xe siêu sang có dung tích động cơ lớn giá mỗi chiếc có thể tăng từ vài tỷ đồng.

anh-xe-dep

Với các đại gia ở Hà Nội hay Sài Gòn việc sắm siêu xe bây giờ cũng nhiều và ít gây chú ý hơn, tại ở đây có khá nhiều đại gia, thiếu gia sở hữu những bộ sưu tập siêu xe và mua xe không chỉ để đi mà còn để ngắm.

Nhiều bài báo nói về siêu xe của đại gia tỉnh lẻ mới thật sự là những tâm điểm gây chú ý cộng đồng mạng. Tại mỗi tỉnh thường chỉ có 2 đến 3 chiếc xe thuộc hàng top và mỗi chiếc về đều gây xôn xao dư luận.

Các đại gia tỉnh lẻ chơi siêu xe không kém thành phố lớn

Thời gian gần đây nhiều chiếc siêu xe, xe siêu sang đắt tiền xuất hiện ở một số nơi như Ninh Bình, Hải Dương, Đà Nẵng, Bình Dương…. Giá những chiếc xe này về cũng đều từ chục tỷ trở lên.

Ồn ào nhất là những chiếc xe siêu sang về Hải Dương gần đây, bắt đầu từ chiếc Bentley Flying spur biển tứ quý 8 đến Bentley Mulsanne, đặc biệt là chiếc xe siêu sang Rolls royce phantom EWB trong thời gian gần đây.

anh-xe-bentley-o-hai-duong

Giá những chiếc xe này nghe cũng khiến nhiều người choáng váng, chiếc Bentley Flying spur có giá 8 tỷ,  Bentley Mulsanne giá 25 tỷ còn Rolls royce phantom EWB có giá 30 tỷ đồng.

1-a-phantom-hai-duong

Chưa hết còn hàng loạt xe sang như Mercedes GLA 45 AMG giá hơn 3 tỷ đồng, Lexus LX570 giá 5 tỷ đồng, Mercedes S 500 giá hơn 5 tỷ đồng, BMW 750 li giá 5 tỷ đồng… đã xuất hiện ở nơi đây.

Trước đó 1 xe siêu sang Rolls royce Phantom Series II EWB xuất hiện ở Ninh Bình rồi ra biển trắng cũng là tâm điểm được chú ý, bên cạnh đó là chiếc Aston Martin Rapide S hầm hố xuất hiện và mang biển trùng Cadillac Escalade càng gây xôn xao hơn.

anh-xe-maybach-binh-duong

Còn tại Bình Dương liên tiếp 3 chiếc Maybach S600 về Việt Nam với giá sau ra biển trắng hơn 11 tỷ đồng, bên cạnh đó những xế sang như BMW, Lexus, Audi, Range rover ở Bình Dương xuất hiện nhiều như nấm.

sieu-xe-bmw-i8-dep

Còn với dòng BMW i8 chỉ trong nửa năm đã có 30 chiếc siêu xe này về Việt Nam với giá bán 7 tỷ đồng, phần đa là những thiếu gia trong đó ở các tỉnh như Quảng Bình, Sóc Trăng, An Giang, Long An… cũng có người sở hữu.

Riêng điều đó đã cho thấy số lượng siêu xe và giá siêu xe ở các tỉnh lẻ cũng cận kề giá những chiếc siêu xe về Hà Nội hay Sài Gòn.

Xu hướng chơi siêu xe của đại gia Việt

Dù thuế có tăng cao hơn nữa nhưng theo dự đoán nhiều siêu xe, xe siêu sang vẫn được các đại gia Việt nhiều tiền, lắm của mua về. Những dòng siêu xe có thể tiếp tục xuất hiện ở Việt Nam mang thương hiệu như Lamborghini, Ferrari, Aston Martin, Bentley, Rolls royce….

xe-phantom-thai-nguyen-baoxehoi

Sự xuất hiện của các nhà phân phối chính hãng càng là thước đo cho các đại gia chơi siêu xe, vì người nào mua xe chính hãng mới với được nể và công nhận là chịu chơi và sành điệu.

Nhiều dòng xe SUV siêu sang như Bentley Bentayga, Jaguar F Pace Supercharge, Range rover Autobiography LWB SV… sẽ được chọn mua nhiều.

Sẽ có thêm nhiều đại gia ở một số tỉnh mua thêm siêu xe đẹp và đắt tiền để chứng minh tài sản và thỏa mãn niềm yêu thích của mình.

AN NHIÊN

2 Comments on “Cuộc đua mua siêu xe giữa các đại gia Việt Nam”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *