Công ty Trung Quốc thưởng 13 xe sang Audi A6 cho nhân viên

(Baoxehoi.net) Đây chính là một trong những phần thưởng làm nhiều người mơ ước, 13 chiếc xe sang Audi A6 được trao cho những nhân viên giỏi, có nhiều cống hiến trong công ty

Vào ngày 12/1, một người họ Quân ở Chu Châu (Hồ Nam)đã đăng tấm ảnh chụp 13 chiếc Audi A6 màu đen và trắng, trên mũi xe gắn hoa đỏ dàn hàng ngang đưa lên mạng xã hội Trung Quốc với chia sẻ “Cứ tưởng chỉ có công ty lớn ở miền bắc mới thưởng to, Chu Châu cũng có. Phần thưởng cuối năm của công ty là Audi A6 nhé. Bạn đã nhận được thưởng cuối năm của 2015 chưa?”.

Hình ảnh dàn xe sang kết hoa lụa đỏ đã khiến cộng đồng mạng nước này xôn xao. Lần theo nội dung bức ảnh, báo chí địa phương đã tìm tới cửa hàng bán xe và được xác nhận, đây là hình ảnh lễ bàn giao xe cho khách hàng hôm 9/1.

thuong-xe-audi-a6

Cửa hàng không cho biết chi tiết, nhưng bật mí khách mua là một công ty. Mỗi chiếc Audi 6 có giá khoảng 2 triệu Nhân dân tệ (tương đương 4 tỷ đồng).

Theo báo chí Trung Quốc, lãnh đạo công ty mua xe cho biết, “phần thưởng chỉ là quyền sử dụng xe thôi, còn quyền sở hữu vẫn là của công ty”. Những năm gần đây, công ty này phát triển rất tốt, mua xe đắt tiền để nhân viên đi làm việc cũng giúp nâng cao hình tượng doanh nghiệp .

Đồng thời cho biết thêm, đây là phần thưởng cổ vũ dành cho nhân viên xuất sắc, chứ không phải là thưởng tết.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *