Công nghệ chế tác tinh xảo của Samsung Galaxy S7 Edge

Mẫu điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge có công nghệ chế tác độc đáo và tinh xảo khiến đây là chiếc điện thoại được giới thanh niên mơ ước sở hữu, mời bạn đọc cùng xem thông tin

Khác biệt với phiên bản Samsung Galaxy S6 Edge có thiết kế cong ở hai bên thân máy và phần phía dưới, mẫu Samsung Galaxy S7 Edge được cho là sẽ có không gian hiển thị tràn ra sát hai cạnh thân máy và sẽ có đường gấp khúc ở đỉnh và đuôi máy.

Hay nói cách khác, nhóm 3Dfuture đã dựng lên mẫu Samsung Galaxy S7 Edge có thiết kế màn hình ở dạng hình thang. Phần cong có thể đóng vai trò màn hình phụ nhằm hiển thị thông báo khi có cuộc gọi đến, nội dung tin nhắn, Facebook…

dien-thoai-samsung-tinh-xao-baoxehoi

Bên cạnh đó, vị trí loa, cổng microUSB ở cạnh dưới phải chuyển sang ngang thân máy để phù hợp với kiểu dáng mới.

Samsung từng trình diễn công nghệ sản xuất tấm nền màn hình dẻo AMOLED trên tấm đế màn hình uốn cong được, thay vì tấm đế cứng như thông thường. Công nghệ này cho phép tạo ra các thiết bị di động có màn hình có thể uốn cong được, và Samsung gọi đó là YOUM.

Chưa rõ Samsung có mang thiết kế này ra hoàn thiện thành một chiếc smartphone hoàn thiện hay không, song chiếc Samsung Galaxy S7 edge của 3DFuture quả thật là một kiệt tác về thiết kế.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *