Công bố giá bán Range Rover Evoque 2016 giá khởi điểm 2,5 tỷ đồng

(Baoxehoi) Đại lý Land Rover chính hãng ở Việt Nam đã công bố giá bán Range Rover Evoque 2016 khởi điểm từ 2,5 tỷ đồng, chiếc xe sang này hướng đến phái nữ và người trẻ tuổi

Như ở bài báo trước báo xe hơi đã có bài đánh giá về mẫu xe Range Rover Evoque 2016, với đầy đủ các thông tin về thông số kỹ thuật, ngoại thất, nội thất… Hôm nay hãng Land rover chính hãng Việt Nam công bố giá bán xe từ 2,5 tỷ đồng cho phiên bản cơ sở. Cao hơn 300 triệu đồng so với trước kia.

anh-dau-xe-moi

Mẫu xe Range rover Evoque 2016 là phiên bản thế hệ mới của dòng xe này, chiếc xe về cơ bản vẫn giữ phom như trước, khác biệt ở phần đầu xe được nâng cấp về đèn pha, hốc gió, các chi tiết khác mượt mà hơn.

anh-range-rover1

Đuôi xe cũng được nâng cấp hệ thống đèn LED, đặc biệt chiếc xe tích hợp công nghệ cảm ứng mở cốp xe bằng đá chân. Xe có nhiều cảm biến, camera cảm biến được bố trí quanh thân xe.

anh-range-rover2

Nội thất xe vẫn giữ phong cách như trước nhưng thể thao và nhiều tùy chọn hơn nhiều với các kiểu phối màu đen đỏ, vàng đen, trắng đỏ, trắng vàng, bạc, ghi, xanh…. Tạo cho chiếc xe vẻ khác biệt hơn.

anh-range-rover4

Xe có hệ thống camera 360 vốn chỉ có trên những chiếc Range rover Autobiography LWB hoàn toàn mới, chức năng sưởi cho ghế trước, đèn LED đổi màu trong nội thất xe….

Với giá bán 2,5 tỷ đồng chiếc xe sẽ cạnh tranh trực tiếp với Mercedes GLA class, BMW X1, Lexus NX 200t, Audi Q3. Đây đều là những chiếc SUV cỡ nhỏ thời thượng, hạng sang ăn khách nhất.

PHƯƠNG ANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *