Bắt được chuột to nhất thế giới nặng 12 kg dài 1,2 mét

(Baoxehoi) Một người đàn ông đã bắt được 1 con chuột có cân nặng lên đến 12 kg và dài 1,2 mét, không những thế con chuột này còn là giống chuột Châu Phi nổi tiếng.

Con “quái vật” này đã bị anh Tony Smith, một kỹ sư 49 tuổi, người Anh tóm gọn khi anh này đang đi dạo ở một sân chơi cho trẻ em. Con chuột đã khiến nhiều người hoảng hốt khi nó nặng tới gần 12kg và dài tới… 1,2m. Smith cho rằng đây là con chuột lớn nhất mà anh ta từng thấy trong cuộc đời.

Số là khi đang đi dạo, Smith chợt nhận thấy một con vật giống như một con chồn hay loài thú hoang nào đó nằm ở bụi cây ven đường tình trạng rất yếu ớt. Khi tiến lại gần, Smith đã rất sốc khi nhận ra đó chính là một con chuột chứ không phải con thú hoang nào khác. Sau đó, anh này đã nhờ người bạn là James Green chụp lại bức hình anh đang cầm “chiến lợi phẩm ” khủng trên tay. Smith đã chia sẻ bức hình đó và những bức hình khác lên tài khoản Facebook cá nhân của mình, nhiều người đã “lắc đầu, lè lưỡi” khi nhìn thấy con chuột – dù chỉ nhìn qua ảnh.

“Trước khi vứt nó vào sọt rác tôi nghĩ nên chụp ảnh lại nếu không chẳng ai tin nó dài tới 1,2m”, Smith cho hay. Các chuyên gia về động vật ở Anh đã cho rằng con chuột “khủng” này thuộc loài chuột cỏ Châu Phi. Loài chuột này đã trở thành… đặc sản ở Ghana, rất có thể ai đó dã đem loài chuột này tới Anh để “thưởng thức” nhưng lại để xổng chúng ra ngoài tự nhiên.

THẾ THÀNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *